Thứ 7, ngày 4 tháng 12 năm 2021

Xem clip màn cưa người rùng rợn trong Kỳ tài lộ diện

02/12/2017 11:38 GMT+7
Màn cưa người rùng rợn của Vũ Lộc Tiến - Ảnh: Kmedia

TTO - Hoành tráng và kịch tính nhất chính là màn đối đầu của hai cha con Hoàng Khang - Thanh Tuyền với ảo thuật gia 17 tuổi Vũ Lộc Tiến với màn cưa người và thoát khỏi 16 con dao...

Người xem hồi hộp với màn cưa người của ảo thuật gia 17 tuổi Vũ Lộc Tiến

Vũ Lộc Tiến vào vai một chàng trai có người yêu bị bắt cóc đòi tiền chuộc. Tuy không có tiền nhưng Vũ Lộc Tiến vẫn đến gặp bọn cướp, khiến chúng tức giận bắt nhốt vào chiếc thùng. Thế nhưng, chỉ vài giây sau Vũ Lộc Tiến lại xuất hiện trên sân khấu mà người xem không thể biết anh đã "phân thân" chui ra từ thùng hay "tráo người" từ lúc nào.

Thấy vậy, bọn cướp bèn đưa anh lên bàn, dùng máy cưa anh làm đôi, phần thân trên nằm bên này của sân khấu còn phần thân dưới nằm bên kia. 

Tưởng đã giết chết được Vũ Lộc Tiến, bọn cướp bỏ đi, nào ngờ sau đó Vũ Lộc Tiến tự nối được cơ thể của mình và bắt được tên cướp, giải thoát cho người yêu.

Trong 1 giây cuối cùng, Hoàng Khang đã thoát khỏi chiếc hộp trước khi những mũi dao cắm vào

Trong khi đó, hai cha con ảo thuật gia Hoàng Khang - Thanh Tuyền khiến người xem không khỏi hồi hộp khi anh bị trói 2 tay, chui đầu vào trong một chiếc hộp bị khóa bởi 2 ổ khóa khác nhau.

Hoàng Khang chỉ có vỏn vẹn 80 giây để tháo tay ra khỏi sợi xích và chọn đúng 2 chiếc chìa trong mâm ổ khóa để mở chiếc hộp, nếu không anh sẽ bị 16 mũi dao cắm vào đầu.

Tuy nhiên, màn biểu diễn khiến người xem bị chinh phục hoàn toàn là lúc Hoàng Khang biến ra một chiếc mô tô thật cùng với con gái của mình trong một chiếc thùng to. Khán giả hoàn toàn sững sờ bởi không biết bằng cách nào anh giấu được chiếc mô tô to như vậy.

Ảo thuật gia Ricky Nguyễn dùng ảo thuật để chinh phục bạn gái

Ricky Nguyễn mang đến câu chuyện hài hước về một anh chàng muốn lấy lòng bạn gái bằng cách vào bếp nấu món thỏ nướng. Tuy nhiên, bạn gái đã đến nhà nhưng trong bếp vẫn chưa có một nguyên vật liệu nào để nấu.

Và thế là Ricky trổ tài biến ra những chiếc muỗng, làm nước chảy từ chiếc bình rỗng đáy, rồi từ trang sách, anh biến ra 2 chú thỏ. Trước hành động dễ thương của Ricky, cô bạn gái vô cùng hạnh phúc đồng thời không nỡ để người yêu làm thịt 2 chú thỏ.

Nguyễn Việt Duy và món quà bất ngờ tặng cho giám khảo Vân Sơn

Trong khi đó, Việt Duy giao lưu khá ngắn gọn nhưng hiệu quả với khán giả bằng cách trổ tài ảo thuật làm chiếc khăn biến từ tay sang túi áo của anh hay khiến mảnh giấy bay lơ lửng trước mắt khán giả.

Đỉnh cao của tiết mục là lúc Vân Sơn rút lá bài 6 cơ thì trên sân khấu, Việt Duy khiến khung ảnh để trên bàn bốc cháy để lộ ra bên trong là 1 bức ảnh của danh hài Vân Sơn đang cầm lá 6 cơ mà anh vừa bốc phải.

Hai cha con Đặng Văn Hoàng Khang - Đặng Thị Thanh Tuyền, Nguyễn Việt Duy, Ricky Nguyễn và Nguyễn Bá Đức là bốn thí sinh bước vào vòng chung kết. Riêng Vũ Lộc Tiến được đặc cách vào vòng Lộ diện, vòng thi cuối cùng để chọn thí sinh vào chung kết xếp hạng của Kỳ tài lộ diện.
Hài hước với thầy bói ảo thuật trong Kỳ tài lộ diện Hài hước với thầy bói ảo thuật trong Kỳ tài lộ diện Clip sốc với màn cưa người đạp xe quanh sân khấu Clip sốc với màn cưa người đạp xe quanh sân khấu Ảo thuật Ảo thuật 'chặt đầu' bị lỗi khiến giám khảo cười chảy nước mắt
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận