Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Ảo thuật

Clip sốc với màn cưa người đạp xe quanh sân khấu

Clip sốc với màn cưa người đạp xe quanh sân khấu

TTO - Đây là màn trình diễn tuyệt vời và hấp dẫn nhất từ đầu chương trình đến giờ khi cặp chân bị cưa rời khỏi thân hình đạp xe vòng quanh sân khấu trong Kỳ tài lộ diện.

Cận cảnh màn đâm xuyên người Đan Trường khiến khán giả thót tim

TTO - Xem cận cảnh màn ảo thuật mũi khoan đâm xuyên người Đan Trường khiến khán giả "nghẹt thở" trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát mang tên “Cảm ơn đời” của anh đêm 16-1.

​Theo chân vợ chồng Giang Trường diễn ảo thuật đường phố

TT - Theo chân Phạm Trường Giang - chàng trai 25 tuổi làm nghề biểu diễn ảo thuật kiếm sống trên đường phố - cùng bà xã Ngọc Trinh rong ruổi khắp các hàng quán dọc bờ kè Q.Tân Bình một đêm trước giao thừa...

​Dự thi Liên hoan nghệ thuật đường phố bằng cách nào?

TT - Liên hoan do báo Tuổi Trẻ, Trung tâm Tổ chức biểu diễn và điện ảnh TP.HCM, Công ty Sen Vàng phối hợp tổ chức từ ngày 18-12-2015 đến 3-5-2016.

Cười ngả nghiêng với clip khỉ xem ảo thuật

TTO - Clip với màn ảo thuật đơn giản của một người đàn ông tại sở thú làm cho chú khỉ cười điên đảo lan truyền chóng mặt trên YouTube khi nhận được hơn 1 triệu lượt người xem chỉ trong vòng 2 ngày.

​Hơn 50 người bị thương trong vụ sập lều xiếc ở Mỹ

TTO - Các nhà chức trách tại New Hampshire, Mỹ ngày 5-8 thông báo nâng số người bị thương trong vụ sập lều xiếc lên hơn 50 người.

7 tiết mục cân sức trong bán kết 3 VietNam’s Got Talent

TTO - Đêm 28-12, bán kết 3 chương trình tìm kiếm tài năng Việt Nam (VietNam’s Got Talent) đã diễn ra tại phim trường BHD, Q.9, TP.HCM với sự tham gia của 7 tiết mục.

​Kiên trì rồi thành công sẽ đuổi theo bạn!

TT - Cosentino, ảo thuật gia hàng đầu người Úc, vừa bay sang VN để góp mặt trong đêm công bố kết quả bán kết 1 của chương trình Tìm kiếm tài năng (Vietnam’s Got Talent) 2014trên VTV3 lúc 20g ngày 7-12.

Ba trong một

TT - Chú chiếu bóng, nhà ảo thuật, tay đánh bài và tụi con nít xóm nhỏ Sài Gòn năm ấy là cái tựa sách thuộc vào loại... “dài nhất thế giới” của Lê Văn Nghĩa.