25/11/2017 15:53 GMT+7

Hài hước với thầy bói ảo thuật trong Kỳ tài lộ diện

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Vẫn là ảo thuật với những lá bài, kết hợp với đoán tuổi, nhưng Nguyễn Phương đã lồng vào câu chuyện dân gian gần gũi, quen thuộc khi vào vai một thầy bói hài hước.

Thầy bói Nguyễn Phương

Nguyễn Phương trình bày ba trò bói toán tiên tri. Đầu tiên là đoán đúng con số lá bài úp và ngửa mà khán giả làm xáo trộn, màn thứ hai là đoán đúng loại trái cây mà giám khảo Nguyễn Thanh lựa chọn trước đó.

Cuối cùng, Nguyễn Phương đã đoán đúng tuổi người bạn thân nhất của Vân Sơn chỉ bằng việc biết chiều cao và cân nặng mà không hề biết trước đó là ai. Chỉ đến khi Vân Sơn gọi điện xác nhận thì Nguyễn Phương và mọi người mới biết đó chính là danh hài Hoài Linh, sinh năm 1969 và tuổi con gà.

Việt Duy  và màn áo thuật hologram

Tuy nhiên, nói về sáng tạo, thì tiết mục của Việt Duy lại gây ấn tượng nhất với màn ảo thuật hologram hiếm hoi tại Việt Nam và lần đầu tiên được trình diễn trên truyền hình.

Trong tiết mục, anh hóa thân thành người con của rồng, dùng sức mạnh siêu nhiên của mình để giải cứu thiên nhiên đang bị tàn phá. Từ quả trứng rồng rơi xuống khu rừng đang bị cháy, chú rồng con Việt Duy ra đời và dùng những tài nghệ ảo thuật của mình để làm hồi sinh vùng đất chết và thể hiện sự thay đổi của thời tiết qua 4 mùa xuân, hạ, thu, đông.

"Đây là lần đầu tiên Vân Sơn được xem trình diễn ảo thuật kết hợp với Hologram, xem xong đầu óc vẫn không tin lắm, rất độc đáo, đặc biệt. Không nghĩ rằng đây là người Việt Nam diễn , không nghĩ mình đang ngồi ở Việt Nam mà được xem tiết mục tuyệt vời như thế này, đó là điều thành công nhất của Việt Duy".

Danh hài Vân Sơn

Vũ Lộc Tiến chàng hề ma quái

Vũ Lộc Tiến ảo thuật gia 17 tuổi đã mang đến tiết mục trẻ trung, hiện đại và có chút kinh dị khi vào vai một chú hề ma quái, bắt cóc và nhốt người vào trong hộp, cắt đôi bằng những tấm sắt cứng và đâm chông xuyên qua người vẫn không bị sao.

Đặc biệt là màn Vũ Lộc Tiến bị xích chặt hai tay nhưng vẫn thoát ra khỏi màn đâm chông lửa trên sân khấu rồi xuất hiện bất ngờ ở hàng ghế ban giám khảo.

Tiết mục hai cha con Đặng Văn Hoàng Khang và Đặng Thị Thanh Tuyền

Trong khi đó, cha con Hoàng Khang và Thanh Tuyền tiếp tục giữ vững phong độ, với đỉnh cao là màn Hoàng Khang bị xích tay, trói người và khóa chân nằm dưới bàn chông khổng lồ được cố định bằng sợi dây đang bị đốt cháy. 

Chỉ trong một khoảng thời gian ít ỏi, Hoàng Khang đã tự giải thoát bản thân khỏi bàn chông đang rơi thẳng xuống người. 

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận