Chủ nhật, ngày 28 tháng 11 năm 2021

Thót tim với màn phóng dao xoay 360 độ đoạt quán quân

09/12/2017 15:22 GMT+7
Ảo thuật gia Hoàng Khang hô biến ra một chiếc trực thăng trên sân khấu - Ảnh: KMedia

TTO - Lần đầu tiên màn trình diễn thót tim như phóng dao theo vòng xoay 360 độ, "hô biến" ra cả một chiếc máy bay cỡ lớn… được truyền hình trực tiếp trong Kỳ tài lộ diện.

Ảo thuật gia U50 'hô biến' ra cả một chiếc máy bay cỡ lớn trên sân khấu trước những cặp mắt sững sờ và thán phục

Với dàn đạo cụ hoành tráng nhất trong cuộc đời đi diễn của mình, cả gia đình ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang cùng cô con gái và vợ là cựu nghệ sĩ múa lửa Phạm Thị Thanh Lan tham gia trong tổ hợp các tiết mục xiếc - ảo thuật.

Chính người vợ của Hoàng Khang đã làm bia để anh biểu diễn màn phóng dao với các tư thế nguy hiểm. Chưa dừng lại, anh còn mời trợ diễn đứng trên tấm bia xoay liên tục 360 độ để anh biểu diễn phóng dao khiến khán giả thót tim. Đây cũng là màn biểu diễn mà anh vừa xác lập Kỷ lục Việt Nam vào tháng 6-2017.

Sau món quà tặng vợ, ảo thuật gia Hoàng Khang đã biến ra chiếc máy bay có kích thước bằng chiếc trực thăng thật trên sân khấu chỉ bằng những động tác nhanh gọn. Người ngồi trên chiếc máy bay đó chính là Đặng Thị Thanh Tuyền cô con gái 17 tuổi.

"Vân Sơn rất phục Hoàng Khang với niềm đam mê kinh khủng lắm thì mới có thể thực hiện những tiết mục như hôm nay, đặc biệt là màn phóng dao, anh là một trong những người phóng dao hay nhất Vân Sơn từng xem. Không biết ở nhà chị có làm gì anh không mà lúc chị đứng làm bia, anh phóng dao với khuôn mặt rất hạnh phúc".

Danh hài Vân Sơn

 Hỗ trợ cho tiết mục của Bá Đức là các nghệ sĩ đến từ Đoàn xiếc TP.HCM

Đại diện cho bảng Xiếc công năng, nghệ sĩ xiếc Bá Đức đã dàn dựng tiết mục như một phần cuộc đời của anh, đó là hành trình của một cậu bé nghèo, từ nhỏ đã ấp ủ ước mơ trở thành nghệ sĩ xiếc.

Bá Đức đã trình diễn những tiết mục đặc trưng của bộ môn xiếc được nâng cấp cao hơn như biểu diễn uốn dẻo, nhào lộn, tung hứng, thăng bằng... 

Không những vậy, Bá Đức còn đưa thêm vào tiết mục của mình phần trình diễn ảo thuật khi nhốt vào chiếc hộp rồi thổi lửa đốt cháy và anh bất ngờ xuất hiện trên trần sân khấu với màn đu dây dọc phim trường cùng với pháo sáng rực rỡ.

'Siêu trộm' Việt Duy thể hiện tài năng với màn tráo đồ khéo léo và nhanh nhẹn trong 'Đừng tin vào ảo giác'

Việt Duy đã mượn 3 chiếc đồng hồ giá trị của khán giả tại trường quay rồi bỏ vào 1 trong 3 chiếc hộp màu đỏ và tráo liên tục để khán giả không nhận ra. Sau đó anh nhờ danh hài Vân Sơn chọn 1 chiếc hộp rồi lên sân khấu lấy chiếc búa đập nát chiếc hộp này. 

Tiếp theo, anh nhờ danh hài Kiều Oanh chọn 1 chiếc hộp rồi treo lên cao. Chiếc hộp còn lại, anh nhờ chính khán giả cho anh mượn đồng hồ lên đập nát.

Chưa hết, Việt Duy còn mượn thêm chiếc nhẫn ngọc trai quý giá bỏ vào 1 chiếc hộp màu đen, rồi dán niêm phong và nhờ khán giả ký tên xác nhận. Sau đó anh rút súng bắn chiếc hộp màu đỏ còn lại ở trên cao mà khán giả đều tưởng có đồng hồ.

Danh hài Kiều Oanh và các khán giả cho mượn đồng hồ đều hoang mang vì không biết đồ của mình đi đâu...

Ảo thuật gia Ricky Nguyễn chinh phục người xem với phong cách trẻ trung và khả năng biểu diễn khéo léo

Trong tiết mục của mình, Ricky Nguyễn hóa thân vào nhân vật siêu anh hùng Doctor Strange có nguồn sức mạnh từ phép thuật đã truyền dạy cho những môn đệ của mình các bài học bằng ảo thuật.

Ricky Nguyễn đã phô diễn những tiết mục thành công nhất của anh như ảo thuật với gậy, banh, vòng… Phần thú vị nhất trong tiết mục là trình diễn ảo thuật kết hợp với màn hình led tạo nên hiệu ứng hoàn hảo trên sân khấu.

Ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang và con gái Đặng Thị Thanh Tuyền đã giành được điểm tuyệt đối từ các giám khảo, xuất sắc giành giải quán quân với giải thưởng trị giá 200 triệu đồng. Á quân thuộc về nghệ sĩ xiếc Nguyễn Bá Đức với phần thưởng trị giá 60 triệu đồng. Đồng giải 3 thuộc về ảo thuật gia Nguyễn Việt Duy và Ricky Nguyễn (Nguyễn Phú Quý), mỗi giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.
Xem clip màn cưa người rùng rợn trong Kỳ tài lộ diện Xem clip màn cưa người rùng rợn trong Kỳ tài lộ diện Hài hước với thầy bói ảo thuật trong Kỳ tài lộ diện Hài hước với thầy bói ảo thuật trong Kỳ tài lộ diện Thót tim với phiên bản nhảy Thót tim với phiên bản nhảy 'dây người'
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận