Kỳ tài lộ diện 2017: Cha con ảo thuật gia Hoàng Khang thành quán quân

09/12/2017 10:15 GMT+7

TTO - Cha con ảo thuật gia miền Tây Hoàng Khang và Thanh Tuyền đã giành giải cao nhất, với tiết mục phóng dao đạt kỷ lục Guiness Việt Nam và biến ra máy bay đầy bất ngờ.

Kỳ tài lộ diện 2017: Cha con ảo thuật gia Hoàng Khang thành quán quân - Ảnh 1.

Chỉ với một động tác nhanh gọn, nghệ sĩ Hoàng Khang đã biến ra chiếc máy bay trực thăng có cô con gái xinh xắn của mình ngồi bên trong - Ảnh: KMedia

Lần đầu tiên một chương trình về xiếc - ảo thuật với hiệu ứng khói lửa, pháo sáng cùng những màn trình diễn thót tim như phóng dao theo vòng xoay 360 độ từng xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam, phun lửa, đu dây từ mái sân khấu xuống… được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Vĩnh Long, trong đêm chung kết Kỳ tài lộ diện tối 8-12. 

Tiết mục của Hoàng Khang - Thanh Tuyền

Ảo thuật gia U50 đến từ miền Tây "hô biến" ra cả một chiếc máy bay cỡ lớn trên sân khấu trước cả ngàn cặp mắt sững sờ và thán phục của khán giả tại trường quay. 

Chủ nhân của màn trình diễn nghẹt thở và cũng rất hấp dẫn đó chính là ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang và con gái Đặng Thị Thanh Tuyền. 

Trong đêm chung kết xếp hạng, anh còn mời cả vợ của mình là cựu nghệ sĩ múa lửa Phạm Thị Thanh Lan tham gia trợ diễn.

Tiết mục là món quà mà anh muốn gửi tặng người vợ đã luôn kề vai sát cánh cùng mình hơn 20 năm qua, và tặng cho cô con gái xinh đẹp Thanh Tuyền đang tiếp nối nghề ảo thuật, với mơ ước mang đến cho khán giả khắp mọi miền những tiết mục ảo thuật đặc sắc. 

Kỳ tài lộ diện 2017: Cha con ảo thuật gia Hoàng Khang thành quán quân - Ảnh 3.

Vợ Hoàng Khang đứng làm mẫu cho anh phóng dao về phía mình - Ảnh: KMedia

Mở đầu là màn xuất hiện của cả hai vợ chồng từ trong chiếc hộp trống, kế đến là màn ảo thuật biến hoa bó hoa khá lãng mạn dành tặng vợ, màn kéo người xuyên qua tấm gương và mời vợ mình đứng lên tấm bia để thể hiện màn phóng dao với các tư thế nguy hiểm. 

Anh còn mời trợ diễn đứng trên tấm bia xoay liên tục 360 độ để biểu diễn phóng dao, khiến khán giả thót tim. Đây cũng là màn biểu diễn mà anh vừa xác lập Kỷ lục Việt Nam hồi tháng 6. 

Sau món quà tặng vợ, ảo thuật gia Hoàng Khang đã biến ra cả một chiếc máy bay có kích thước bằng chiếc trực thăng thật trên sân khấu chỉ bằng những động tác nhanh gọn. Người ngồi trên chiếc may bay đó chính là Đặng Thị Thanh Tuyền - cô con gái 17 tuổi đã đồng hành cùng anh trong chương trình Kỳ tài lộ diện. 

Kỳ tài lộ diện 2017: Cha con ảo thuật gia Hoàng Khang thành quán quân - Ảnh 4.

Cả gia đình đã cùng hợp sức vào một tiết mục để mang về chiến thắng - Ảnh: Kmedia

Kỳ tài lộ diện 2017: Cha con ảo thuật gia Hoàng Khang thành quán quân - Ảnh 5.

Và gia đình anh Hoàng Khang với danh hiệu quán quân Kỳ tài lộ diện mùa đầu tiên 2017

Gia đình nghệ sĩ Hoàng Khang đã trở thành quán quân chương trình Kỳ tài lộ diện 2017 với giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.  

Danh hiệu Á quân thuộc về nghệ sĩ xiếc Bá Đức với phần thưởng trị giá 60 triệu đồng. Đồng giải ba thuộc về hai ảo thuật gia Nguyễn Việt Duy và Ricky Nguyễn (Nguyễn Phú Quý) với phần thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Kỳ tài lộ diện 2017: Cha con ảo thuật gia Hoàng Khang thành quán quân - Ảnh 6.

Tiết mục của Ricky Nguyễn.

Kỳ tài lộ diện 2017: Cha con ảo thuật gia Hoàng Khang thành quán quân - Ảnh 7.

Tiết mục của Việt Duy với phần "phụ họa" của giám khảo Kiều Oanh.

Kỳ tài lộ diện 2017: Cha con ảo thuật gia Hoàng Khang thành quán quân - Ảnh 8.

Tiết mục giúp Bá Đức giành giải á quân.

Kỳ tài lộ diện 2017: Cha con ảo thuật gia Hoàng Khang thành quán quân - Ảnh 9.

Ricky Nguyễn và Việt Duy đồng giải ba.

Hài hước với thầy bói ảo thuật trong Kỳ tài lộ diện Hài hước với thầy bói ảo thuật trong Kỳ tài lộ diện

TTO - Vẫn là ảo thuật với những lá bài, kết hợp với đoán tuổi, nhưng Nguyễn Phương đã lồng vào câu chuyện dân gian gần gũi, quen thuộc khi vào vai một thầy bói hài hước.

Xem clip màn cưa người rùng rợn trong Kỳ tài lộ diện Xem clip màn cưa người rùng rợn trong Kỳ tài lộ diện

TTO - Hoành tráng và kịch tính nhất chính là màn đối đầu của hai cha con Hoàng Khang - Thanh Tuyền với ảo thuật gia 17 tuổi Vũ Lộc Tiến với màn cưa người và thoát khỏi 16 con dao...

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận