Tag: KOL

Châu Bùi được Louis Vuitton ‘cưng như trứng’, sánh vai dàn khách mời ‘khủng’

Châu Bùi đã một lần nữa chứng minh độ hot của mình trong giới thời trang khi là một trong 30 KOL toàn cầu và là khách mời của show diễn Louis Vuitton.

Blogger Ngô Trần Hải An: Đi muôn nơi để nhớ chốn quay về

Năm 2022 thật sự đặc biệt với blogger du lịch Ngô Trần Hải An (biệt danh Quỷ Cốc Tử). Anh có những chuyến đi mà cơ duyên không dễ chút nào: tác nghiệp tại World Cup, dự tang lễ cố Giáo hoàng Benedict XVI, vào khu ổ chuột lớn nhất thế giới tại Mumbai.

KOL 'khuynh đảo' thị trường túi xách Trung Quốc

TTO - Ngành công nghiệp túi xách trị giá 15 tỉ USD ở Trung Quốc đã mang lại thành công và sự nổi tiếng cho Mr. Bags - chàng trai chuyên xếp hạng các mẫu túi hàng hiệu tại thị trường tỉ dân này.

Đăng tin tài chính trên mạng xã hội Trung Quốc bị kiểm duyệt chặt hơn

TTO - WeChat, Douyin, Sina Weibo và Kuaishou của Trung Quốc cho biết đang bắt đầu “chấn chỉnh các hoạt động bất thường” của những tài khoản mạng xã hội tự đăng tải tin tức về tài chính, theo Thời báo Hoàn Cầu.

Đừng tiếp tay làm hại công chúng

TTO - Nhờ vào lượng tương tác khủng, lượt chia sẻ thông tin mà họ tạo ra và sự yêu thích của công chúng, các KOL (Key Opinion Leader - người dẫn dắt quan điểm) trở nên có tiếng nói, họ có thể định hướng dư luận.

Twitter cấp công cụ gom tiền cho các chủ ‘tút’

TTO - Mạng xã hội Twitter vừa ra mắt tính năng kiếm tiền với tên gọi “tip jar”, cho phép người dùng gắn thêm các link tài khoản thanh toán hay ví điện tử vào hồ sơ thông tin tài khoản của họ.

Tin giả - dịch bệnh vô hình

TTO - Ở một xã hội thông tin, khi cả thế giới nằm gọn trong chiếc điện thoại, người dân cần được trang bị tư duy và kỹ năng kiểm tra, đối soát, phân biệt tin giả - tin thật. Có vậy đám đông không dễ bị dẫn dắt bởi những nhóm lợi ích có dụng ý xấu.

Covid tấn công người nổi tiếng bằng cách nào?

Có lẽ do virus corona tấn công quá mạnh vào hệ thần kinh, nên một số KOL (người nổi tiếng trên mạng) bị choáng váng dẫn đến việc đăng các status tầm bậy lên Facebook. Hậu quả là người thì bị phạt hành chính, kẻ bị ném gạch đá chất thành núi...

Mình cứ thu tiền thôi, đúng sai mặc kệ

Nhiều KOL (người có ảnh hưởng) trên mạng xã hội hiện nay nhận quảng cáo bất chấp đúng sai, miễn sao họ có tiền bỏ túi...

Trong thế giới bạc tỉ của quảng cáo Tết

TTO - Tết Nguyên đán 2019 đánh dấu bước nhập cuộc sung mãn của nhiều doanh nghiệp. Giờ đây quảng cáo Tết không chỉ gói gọn là sân chơi của các “ông lớn” lắm tiền nhiều của mà còn là nơi tung hoành đầy sáng tạo với nhiều thương hiệu lớn nhỏ.