Tag: Kinh Môn

Cô đồng ‘đúng nhận, sai cãi’ bị phạt 7,5 triệu đồng

Cô đồng Trương Thị Hương bị Công an thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng vì hành vi cổ xúy mê tín dị đoan với lời khuyên "đúng nhận, sai cãi".

7 trường hợp ở Hải Dương tái dương tính với SARS-CoV-2

TTO - Tỉnh Hải Dương ghi nhận 7 trường hợp tái dương tính với SARS-CoV-2 sau thời gian điều trị khỏi bệnh và đang cách ly tại nhà ở thị xã Kinh Môn và huyện Nam Sách.

Vẫn còn ca nghi mắc COVID-19, khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm 'ổ dịch' Kim Thành và Kinh Môn

TTO - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Lưu Văn Bản yêu cầu thị xã Kinh Môn và huyện Kim Thành khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm để phát hiện nhanh các trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19.

Hải Dương lập đội xử lý tình trạng khẩn cấp về y tế ở Kinh Môn để chống dịch COVID-19

TTO - Tỉnh Hải Dương yêu cầu thị xã Kinh Môn thành lập ngay đội xử lý tình trạng khẩn cấp về y tế để thực hiện kịp thời công tác truy vết, cách ly, khoanh vùng, lấy mẫu xét nghiệm... để phòng chống dịch COVID-19.

Hải Dương xét nghiệm COVID-19 cho 60.000 người dân Kinh Môn

TTO - Gần 60.000 người dân ở thị xã Kinh Môn (tỉnh Hải Dương) sẽ được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 nhằm đánh giá tình hình dịch bệnh trên địa bàn.

Khởi tố người đàn ông xúc phạm lực lượng kiểm soát dịch COVID-19

TTO - Khi lực lượng làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát dịch COVID-19 yêu cầu đeo khẩu trang thì ông Mười đã gây rối, chửi bới, xúc phạm, đe dọa và vứt các thiết bị của lực lượng kiểm soát dịch bệnh xuống đất.

Nữ công nhân Hải Dương mắc COVID-19 vô tư đi khắp nơi dù bị yêu cầu cách ly ở nhà

TTO - Dù bị cách ly tại nhà nhưng nữ công nhân Công ty POYUN chi nhánh Kim Thành (Hải Dương) vẫn vô tư đi nhiều nơi, nhiều lần đi chợ. Đến khi xét nghiệm COVID-19 để đi làm thì phát hiện nữ công nhân dương tính với SARS-CoV-2.

75 cháu mầm non phải cách ly tập trung vì bạn học mắc COVID-19

TTO - Chính quyền xã Bạch Đằng, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương đang tập trung truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với 2 ca mắc COVID-19 mới là một trẻ đang học tại Trường mầm non Bạch Đằng và bà ngoại của bé.

Hải Dương cách ly tập trung 67 học sinh tiểu học do có 2 học sinh mắc COVID-19

TTO - Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tại thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương đã đưa 67 học sinh lớp 2 và lớp 4 trên địa bàn vào cách ly tập trung trong tối 30-1 sau khi có 2 học sinh cùng lớp dương tính với COVID-19.

Phát hiện 12 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Hải Dương

TTO - Công an thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương vừa phát hiện 12 người dân nhập cảnh trái phép từ Campuchia đến địa phương này mà không thực hiện khai báo y tế cũng như đã qua cách ly tập trung theo quy định.