14/04/2024 17:59 GMT+7

Kim Tiểu Long làm nhiều tiền mà không thấy ăn xài gì hết

Linh Tâm cho biết anh tới sự kiện này trước là chúc mừng sản phẩm mới của người em thân thiết. Sau là anh cảm thấy… nhột ngang khi nghe cái tên Ly hôn. Và anh quyết đến xem thử coi Kim Tiểu Long có nói xấu mình không.

Nghệ sĩ Linh Tâm (bên phải) đến chúc mừng đàn em Kim Tiểu Long - Ảnh: THANH HIỆP

Nghệ sĩ Linh Tâm (bên phải) đến chúc mừng đàn em Kim Tiểu Long - Ảnh: THANH HIỆP

Đến chúc mừng đàn em Kim Tiểu Long giới thiệu MV, phim ca nhạc mang tên Ly hôn, nghệ sĩ Linh Tâm đã tiết lộ vui rằng Kim Tiểu Long làm nhiều tiền mà không thấy ăn xài gì hết.

Ngoài Linh Tâm, còn có các nghệ sĩ Dương Ngọc Thái, Hà Trí Quang, Nhật Tinh Anh, Tú Sương, Gia Bảo… đến chúc mừng Kim Tiểu Long.

Linh Tâm nhột ngang khi nghe tên Ly hôn

Sở dĩ Linh Tâm nói vậy vì anh cũng đã từng ly hôn. Trước đây, anh và nghệ sĩ Cẩm Thu có một mái ấm, họ có hai người con, trong đó Linh Tý hiện đang theo nghiệp diễn của ba mẹ.

Tuy nhiên, họ ly hôn đã lâu. Cả hai nghệ sĩ đều yên ấm bên gia đình mới và họ định cư tại Mỹ.

Linh Tâm hài hước nói: "Bữa nay coi xong rồi anh mới thấy không phải em nói xấu anh". Và anh cũng tiết lộ là Kim Tiểu Long làm rất nhiều tiền mà không thấy ăn xài gì hết.

"Người ta làm ra tiền thì phải ăn. Còn Kim Tiểu Long thì ăn chay nên ăn rất ít. Thường nghệ sĩ có tiền hay có thú vui đổi xe, sắm sửa này nọ.

Kim Tiểu Long làm bao nhiêu tiền cứ có cảm giác là em đổ hết làm MV, phim ca nhạc hay dự án cải lương. Làm cái này chắc lời lắm hả em? (cười).

Nói vui vậy thôi chứ anh rất quý trọng em về sự đam mê, luôn muốn có sản phẩm phục vụ khán giả, dâng lên tổ nghiệp.

Chỉ có điều lần sau làm nữa, có vai nho nhỏ nhớ kêu anh phụ em nghen" - Linh Tâm khiến mọi người trong khán phòng bật cười vì cách nói chuyện tưng tửng của anh.

Kim Tiểu Long mong cha mẹ đừng làm tổn thương con cái

Kim Tiểu Long tiết lộ ca khúc Ly hôn không phải anh đặt hàng mà do nhạc sĩ trẻ Danh Zoram viết và gởi trực tiếp cho Kim Tiểu Long vì nghĩ bài hát hợp với anh.

Hình ảnh Kim Tiểu Long trong Ly hôn - Ảnh: DUY ENGLAND

Hình ảnh Kim Tiểu Long trong Ly hôn - Ảnh: DUY ENGLAND

Kim Tiểu Long nghe xong rất thích và quyết định đầu tư làm như một câu chuyện không dừng ở việc thể hiện ca khúc như thông thường.

Ly hôn nói về đôi vợ chồng trẻ ở miền Tây, vì suốt ngày hục hặc nhau nên họ quyết định ly hôn. Con trai của họ là bé Long gởi lại cho bà ngoại nuôi và trong quá trình lớn lên cháu có rất nhiều nỗi niềm.

Ngoài việc thể hiện ca khúc, Kim Tiểu Long còn đóng vai cậu bé Long lúc lớn.

Anh tâm sự cuộc đời, chuyện tình cảm của anh cũng có những lúc gập ghềnh, không hạnh phúc. Vì vậy, khi hát anh cũng có cảm xúc cá nhân của mình trong đó.

Với sản phẩm này, Kim Tiểu Long không dừng lại ở câu chuyện ly hôn. Cái mà anh muốn nhấn mạnh là những đứa trẻ.

Anh nói: "Khi ba mẹ ly hôn, người tội nhất cuối cùng vẫn là những đứa con. Vì vậy, tôi mong rằng các cặp vợ chồng khi gặp trục trặc đừng để cái tôi lấn át.

Làm gì cũng nghĩ đến con trước tiên. Đừng nóng vội mà hãy suy nghĩ cho thật chín chắn".

Và anh cũng cho rằng ly hôn hiện nay khá phổ biến, nếu đến bước đường cùng phải chọn ly hôn thì nên tìm cách nào đó, với tình thương của đấng sinh thành để cho con mình giảm tổn thương ở mức thấp nhất.

Ly hôn sẽ phát trên kênh YouTube NSƯT Kim Tiểu Long lúc 19h ngày 14-4.

Những thân phận trên bàn cờ vương quyềnNhững thân phận trên bàn cờ vương quyền

TTO - Sân khấu Sen Việt vừa giới thiệu đến khán giả vở cải lương lịch sử Vương quyền - Vụ án Tống Thị Quyên tại rạp Hồng Liên (quận 6, TP.HCM).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên