Kim Thư làm khán giả rơi nước mắt với Mẹ ơi! Con nhớ mẹ

30/12/2017 09:01 GMT+7

TTO - Tối 29-12, bé Kim Thư, cô bé dễ thương từng thủ vai chính trong bộ phim điện ảnh Nắng 1, Nắng 2 đã hóa thân thành đứa con bị trao nhầm, hỗ trợ tiết mục Mẹ ơi! con nhớ mẹ của của Nhã Thi, thí sinh Đường đến Danh ca vọng cổ.

Kim Thư làm khán giả rơi nước mắt với Mẹ ơi! Con nhớ mẹ - Ảnh 1.

Tiết mục "Mẹ ơi! con nhớ mẹ" - Ảnh: ĐĐDCVC

Tiết mục lấy tứ từ câu chuyện có thật vụ hai bé bị trao nhầm gây chấn động dư luận thời gian trước. 

Với ưu thế của một diễn viên đoàn ba Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang, Nhã Thi được huấn luyện viên Thoại Mỹ khai thác tối đa khả năng diễn xuất ở vòng thi này.

Đây là một vai diễn nặng về tâm lý. Nhã Thi phải lột tả được tâm trạng của người mẹ đau đớn vì nhớ con. 

Đêm đêm bên cạnh đứa con ruột của mình mà lòng quặn thắt vì nhớ về đứa con bị trao nhầm giờ đã được trả về nhà khác. 

Để góp phần thành công cho tiết mục và tăng thêm cảm xúc, khiến khán giả rớt nước mắt không thể không nhắc đến sự hỗ trợ rất tốt của bé Kim Thư trong nhân vật đứa bé bị trao nhầm.

Nhã Thi với tiết mục Mẹ ơi! Con nhớ mẹ 

Kim Tử Long đánh giá: "Từ cách đặt bài ca cho tới cách ca của em tôi đều hài lòng. Người xem không bị ngắt tâm lý khi em hát. Dù khóc nhưng em vẫn giữ được cột hơi tốt. Với tiết mục này tôi cho em 10 điểm!". 

Thanh Hằng hơi tiếc cho Nhã Thi khi thể hiện bài Trăng thu dạ khúc trong tiết mục. Chị muốn Thi dành cột hơi lấy hết hơi cất lên câu đầu để thể hiện sự xé lòng của người mẹ phải xa đứa con mà mình đã chăm bẵm từ bé.

Ở vòng thi này, huấn luyện viên Kim Tử Long cho học trò tay ngang của mình, Hoàng Đông - giám đốc một doanh nghiệp - hóa thân thành bác sĩ trong tiết mục Lương tâm.

Kim Thư làm khán giả rơi nước mắt với Mẹ ơi! Con nhớ mẹ - Ảnh 3.

Hoàng Đông với tiết mục Lương tâm - Ảnh: ĐĐDCVC

Với tiết mục này, Hoàng Đông bị đưa vào tình huống thử thách xem anh có giữ được đạo đức nghề nghiệp như câu Lương y như từ mẫu. 

Thoại Mỹ khen: "Đông vẫn giữ được phong độ tốt trong giọng ca. Tuy nhiên, ở bài đầu có vẻ em còn phân tâm nên cách chuyển nhịp, đẩy đưa chưa mượt mà. Nhưng câu vọng cổ sau em đã lấy lại và ca có cảm xúc hơn". 

Thanh Hằng cũng đồng ý là Đông có giọng ca tốt tuy nhiên vì lo lắng nên diễn xuất của anh còn có sự gò bó, chưa tự nhiên, còn hơi ngượng.

Hoàng Đông thể hiện đạo đức người bác sĩ trong Lương tâm

Đề cập đến chuyện hoa hậu - đại gia, trong đêm thi tối 29-12, Thanh Hằng đã cho Bích Ngọc thí sinh của mình vào vai một hoa khôi trong tiết mục Nợ tình.

Kim Thư làm khán giả rơi nước mắt với Mẹ ơi! Con nhớ mẹ - Ảnh 5.

Bích Ngọc trong trong tiết mục Nợ tình - Ảnh: ĐĐDCVC

Bích Ngọc vào vai cô gái đoạt giải cuộc thi sắc đẹp đã rời bỏ làng quê lên thành phố, nhanh chóng cặp với một đại gia và quên đi mối tình chơn chất với anh Út ở quê nhà. 

Thế nhưng, một cuộc tình thực dụng thì cũng mau tàn rụi khi đại gia lao vào cuộc săn tìm người đẹp khác và trắng trợn đòi lại quà…

Bích Ngọc với Nợ tình

Kim Tử Long cho rằng tiết mục có kịch bản, dàn dựng tốt: "Phải chi em dành phần ca nhiều ở khúc đầu để khúc sau vì diễn, tâm lý nặng không bị tuột hơi. Em ca trong lòng câu tốt, phân nhịp tốt, chỉ tiếc câu vô không được tốt lắm!".

Thanh Hằng chia sẻ những buổi tập trước Ngọc bị khan tiếng vì vậy phải đến bác sĩ chích thuốc để có thể giữ được giọng tương đối cho hôm nay.

LINH ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận