21/05/2020 14:44 GMT+7

Khu di tích Mỹ Sơn giảm giá vé cho khách tham quan từ ngày 1-6

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - Từ ngày 1-6, khách tham quan khu di tích Mỹ Sơn sẽ được giảm 30% vé trên tổng đoàn khách và 50% khách đoàn có hộ khẩu tại tỉnh Quảng Nam.

Khu di tích Mỹ Sơn giảm giá vé cho khách tham quan từ ngày 1-6 - Ảnh 1.

Khu di tích Mỹ Sơn sẽ giảm giá vé từ ngày 1-6 - Ảnh: LÊ TRUNG

Ngày 21-5, Ban quản lý di sản văn hóa Mỹ Sơn cho hay vừa có thông báo chương trình khuyến mãi tham quan khu di tích Mỹ Sơn (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam).

Theo đó thực hiện chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" của Bộ VH-TT&DL phát động, để thu hút khách tham quan quay trở lại Mỹ Sơn, Ban quản lý đã thực hiện gói khuyến mãi kích cầu đối với khách Việt Nam tham quan di tích Mỹ Sơn.

Cụ thể khách đoàn được giảm 30% vé trên tổng đoàn khách và 50% đối với khách đoàn có hộ khẩu tại tỉnh Quảng Nam (đoàn khách có số lượng từ 3 người trở lên).

Học sinh, sinh viên tham quan thì được giảm 50% trên tổng đoàn nhưng thu phí dịch vụ (30.000 đồng/ người, áp dụng trên cả nước), học sinh dưới 16 tuổi được miễn phí tham quan.

Đối với đoàn khách có từ 10 người trở lên được một hướng dẫn viên phục vụ miễn phí, được chụp hình với diễn viên múa Chăm tại không gian nhà biểu diễn sau mỗi xuất diễn.

Ngoài ra khách khi tham quan sẽ được khuyến mãi 10% giá trị các mặt hàng lưu niệm tại quầy bán hàng lưu niệm thuộc khu di tích Mỹ Sơn. 

Chương trình khuyến mãi này áp dụng từ ngày 1-6 đến hết ngày 1-9-2020.

​Thêm một tuyến đường đến di tích Mỹ Sơn ​Thêm một tuyến đường đến di tích Mỹ Sơn

TTO - Thêm một tuyến đường nối từ các huyện Quế Sơn, Nông Sơn đến khu di tích Mỹ Sơn (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) vừa hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận