Tag: giảm giá vé

Bình Phước đồng loạt giảm giá vé qua trạm BOT

Ngày 14-7, Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Phước cho hay đã có văn bản thống nhất việc giảm giá vé tại một số trạm thu phí BOT.

Giảm 10% vé tàu hỏa cho học sinh đi thi tốt nghiệp THPT

Dịp hè 2023, nhiều chuyến tàu được tăng cường, học sinh và người thân đi thi tốt nghiệp THPT, nhập học vào các trường đại học, cao đẳng... được giảm 10% giá vé tàu.

Neo giá vé 'trên trời': Sai lầm của hãng bay

Những diễn biến bất thường của giá vé máy bay trong dịp lễ 30-4 vừa qua cho thấy các hãng bay đã 'nhìn nhau' để làm giá vé, đồng loạt mở bán các hạng giá cao trước rồi đồng loạt giảm giá vé vào giờ cuối khi sức mua không như kỳ vọng.

Hàng không Thái Lan tìm biện pháp giảm giá vé

AAT đang kêu gọi chính phủ giảm thuế nhiên liệu và phí hoạt động tại các sân bay, với lập luận rằng gánh nặng chi phí thấp hơn sẽ giúp giảm giá vé máy bay.

Đường sắt Sài Gòn giảm giá vé tàu từ 5 - 30%

Sáng 3-2, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn công bố kế hoạch chạy tàu và áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá vé tàu đến 30% sau dịp Tết Nguyên đán 2023.

Quảng Ninh ngừng giảm giá vé tham quan từ ngày 1-7

TTO - Sau một thời gian thực hiện miễn, giảm 50% giá vé tại một số điểm tham quan để kích cầu du lịch, bắt đầu từ ngày 1-7 tới, tỉnh Quảng Ninh sẽ dừng triển khai việc này.

Công viên giải trí bị 'ném đá' vì ưu đãi khách mặc váy ngắn

Giảm giá vé vào cửa gần 50% đối với khách tham quan mặc váy ngắn tặng kèm gói chụp ảnh miễn phí, một công viên giải trí ở Đài Loan bị 'ném đá' không ngừng.

Từ 1-2, BOT Xa lộ Hà Nội giảm giá vé

TTO - Sau khi điều chỉnh giảm thuế giá trị gia tăng từ 10% xuống 8%, giá vé qua trạm BOT Xa lộ Hà Nội sẽ giảm kể từ 1-2.

Bamboo Airways tung ưu đãi  ‘giá công phá’ dịp Giáng sinh và năm mới 2022

Bamboo Airways giảm tới 30% giá vé cho hầu hết các đường bay nội địa áp dụng trong đợt Giáng sinh và năm mới 2022. Đây là một trong những ưu đãi hấp dẫn của hãng để tri ân khách hàng.

Hải Phòng - Quảng Ninh tái khởi động du lịch

TTO - Ngành du lịch TP Hải Phòng và Quảng Ninh cùng xây dựng kế hoạch phục hồi hoạt động dịch vụ du lịch vốn chịu thiệt hại nặng nề từ nhiều tháng qua bằng cách tăng cường hợp tác, trao đổi khách giữa hai địa phương.