28/04/2020 17:25 GMT+7

Nhiều điểm du lịch ở Quảng Bình giảm giá vé để hút khách trở lại

LAM GIANG
LAM GIANG

TTO - Các điểm đến của du lịch Quảng Bình giảm mạnh giá vé chủ yếu nằm trong Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Nhiều điểm du lịch ở Quảng Bình giảm giá vé để hút khách trở lại - Ảnh 1.

Khu nghỉ dưỡng Chày Lập (xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình) của Công ty Oxalis đã mở cửa trở lại sau kỳ đóng cửa vì dịch COVID-19 - Ảnh: L.GIANG

Từ ngày 28-4, hầu hết các điểm du lịch chính đã mở cửa trở lại sau hơn một tháng đóng cửa để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 và chủ động đưa ra những biện pháp kích cầu để hút khách trở lại. Trong đó, giảm sâu giá vé tham quan hang động, nơi vui chơi giải trí là tính toán đầu tiên của mỗi doanh nghiệp.

Công ty TNHH Jungle Boss thông báo giảm hơn 50% giá vé cho tour 1 ngày hành trình khám phá hang Trạ Ang. Trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng giảm 50% giá vé dịch vụ tại các khu du lịch ở sông Chày - hang Tối và suối Nước Moọc.

Khu du lịch sinh thái Công viên Ozo cũng giảm 40% giá vé. Công ty du lịch Netin Travel giảm 10% giá các tour ghép hằng ngày tham quan di sản Phong Nha - Kẻ Bàng và giảm 30% cho tour khám phá hang Chà Lòi…

Công ty Oxalis cũng cho biết sẽ giảm giá vé tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng ở mức phù hợp tại các điểm du lịch do công ty khai thác như Chày Lập, công viên nước…, đồng thời bảo đảm an toàn tuyệt đối cho du khách về phòng tránh dịch COVID-19 khi đến với công ty.

LAM GIANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên