Tag: Tham quan

'Thổ địa' Đà Nẵng chỉ 5 điểm lang thang một ngày nghỉ lễ

Dịp lễ giỗ Tổ Hùng Vương được nghỉ một ngày, bạn có thể chọn lang thang ở Đà Nẵng dù là gia đình có con nhỏ hay đi cùng bạn bè, người thương.

Lý Sơn có thu phí du khách tham quan đảo trong năm 2024?

UBND huyện Lý Sơn đang tính thu phí du khách tham quan đảo bằng cách lập đề án thu phí tham quan danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa… trên địa bàn vào năm 2024. Đề án này như thế nào?

UBND TP.HCM sẽ mở cửa trụ sở đón khách vào thứ bảy, chủ nhật cuối tháng

Ngày 1 và 2-9, trụ sở HĐND và UBND TP.HCM sẽ mở cửa cho du khách tham quan và tiếp sau đó duy trì đón khách định kỳ vào thứ bảy, chủ nhật cuối tháng.

Báo Hàn Quốc: Du khách Việt chi tiêu mạnh tay đột biến

Ngày càng nhiều du khách Việt Nam đến Hàn Quốc, mua sắm tại các chuỗi bán lẻ và cửa hàng bách hóa ở Seoul và các khu vực khác.

Nhiều người đi tour chỉ để mua sắm vô độ, không thèm tham quan, khám phá

Đi tour theo đoàn, có chương trình hẳn hoi nhưng nhiều du khách cứ "thích gì làm nấy". Tham quan điểm văn hóa lịch sử thì ngại, mua sắm thì bao lâu cũng thấy thiếu. Trách sao các đơn vị lữ hành chạy theo tour toàn mua sắm!

Hàng trăm du khách tham quan trụ sở HĐND và UBND TP.HCM

Ngày 29-4, nhiều đoàn du khách lần đầu tiên được tham quan trụ sở 110 năm tuổi của HĐND và UBND TP.HCM.

Người dân muốn tham quan trụ sở HĐND và UBND TP.HCM cần làm gì?

Dự kiến sẽ có 48 đợt tham quan trụ sở HĐND và UBND TP.HCM được tổ chức trong hai ngày 29 và 30-4, mỗi đoàn tối đa 30 khách và không thu phí. Người dân có thể đăng ký tham gia như thế nào?

Nhiều học sinh nghi bị ngộ độc sau khi đi tham quan với trường

Sau khi đi tham quan, 56 học sinh Trường tiểu học Kim Giang bị đau bụng, buồn nôn, nghi bị ngộ độc.

Bạc Liêu, Cần Thơ "bội thu" nhờ du lịch ngày Tết

Chỉ trong vài ngày Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, một vài tỉnh miền Tây đạt doanh thu du lịch "khủng", trong đó TP Cần Thơ đạt doanh thu 259 tỉ đồng.

Hàng vạn người đổ xô đến cánh đồng hoa hướng dương ‘check-in’

Những ngày nghỉ Tết dương lịch Quý Mão 2023, hàng vạn người dân và du khách đổ xô đến cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An để tham quan, chụp ảnh.