Tag: Tham quan

Bạc Liêu, Cần Thơ "bội thu" nhờ du lịch ngày Tết

Chỉ trong vài ngày Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, một vài tỉnh miền Tây đạt doanh thu du lịch "khủng", trong đó TP Cần Thơ đạt doanh thu 259 tỉ đồng.

Hàng vạn người đổ xô đến cánh đồng hoa hướng dương ‘check-in’

Những ngày nghỉ Tết dương lịch Quý Mão 2023, hàng vạn người dân và du khách đổ xô đến cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An để tham quan, chụp ảnh.

Kiểm soát dịch, Tết dương lịch còn chỗ vui chơi

TTO - Hiện tình hình dịch bệnh tại TP.HCM đang được kiểm soát nên dịp Tết dương lịch này, người dân vẫn còn chỗ để lui tới, tham quan.

Ngày 5-11, Thảo cầm viên Sài Gòn mở cửa đón khách trở lại

TTO - Thảo cầm viên Sài Gòn sẽ mở cửa đón khách trở lại sau gần 6 tháng tạm ngưng hoạt động vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, thời gian bắt đầu mở cửa từ ngày 5-11.

Yêu cầu điểm check-in có tượng Nữ thần Tự do bị ‘ném đá’ dừng đón khách

TTO - UBND thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai yêu cầu chủ cơ sở có tượng Nữ thần Tự do bị ‘ném đá’ tạm dừng việc xây dựng và không được đón khách tham quan cho đến khi có quyết định chính thức.

Sân bay Cam Ranh bị chó xâm nhập, máy bay phải lòng vòng trên trời

Mới đây hành khách trên một chuyến bay từ Tân Sơn Nhất tới Cam Ranh đã bất đắc dĩ phải ở trên trời lâu hơn dự kiến.

Người dân được tham quan đoàn tàu metro Nhổn - ga Hà Nội vào ngày 23-1

TTO - Trong 2 ngày 23 và 24-1 Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội sẽ tổ chức cho người dân tham quan đoàn tàu đầu tiên của đường sắt đô thị (metro) Nhổn - ga Hà Nội.

Singapore tổ chức tour ngắm cảnh bằng du thuyền để thúc đẩy du lịch

TTO - Singapore sẽ khởi động các chuyến đi dạo ngắm cảnh bằng du thuyền kể từ tháng 11 nhằm thúc đẩy ngành du lịch phát triển sau đại dịch COVID-19.

Du lịch Bình Định hoạt động lại từ 8-9

TTO - Ngày 7-9, ông Nguyễn Tuấn Thanh, phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, cho biết UBND tỉnh này vừa có văn bản chỉ đạo cho phép hoạt động trở lại đối với các dịch vụ tham quan, du lịch từ 0h ngày 8-9.

Khu di tích Mỹ Sơn giảm giá vé cho khách tham quan từ ngày 1-6

TTO - Từ ngày 1-6, khách tham quan khu di tích Mỹ Sơn sẽ được giảm 30% vé trên tổng đoàn khách và 50% khách đoàn có hộ khẩu tại tỉnh Quảng Nam.