Tag: khẩu trang miễn phí

TTO - Chiếc xe buýt rợp sắc vàng cùng thông điệp 'Mang khẩu trang - Đón tết an toàn' lần đầu tiên xuất hiện tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM vào sáng 6-2 khiến người dân đi ngang rất tò mò.

Từ ATM gạo đến bánh mì, khẩu trang miễn phí: Ấm lòng người nghèo mùa dịch

Mới đây, một nhóm các bạn trẻ cùng Hội Chữ thập đỏ TP Đà Lạt hiện thực hoá việc đặt những tủ bánh mì, khẩu trang miễn phí dành gửi đến "ai cần thì lấy, ai dư thì cho".

Khẩu trang miễn phí, suất ăn đêm giúp nhau vượt qua dịch COVID-19

TTO – Nhiều người dân Đà Nẵng đã đặt điểm phát khẩu trang miễn phí dọc các tuyến đường của thành phố để ai cần ghé lấy.

Đăng ký qua app, lấy được 5 khẩu trang than hoạt tính kháng khuẩn

TTO - Người dân sẽ được nhận miễn phí tối đa 5 chiếc khẩu trang cacbon kháng khuẩn bằng cách đăng ký trước qua app với mã QR theo chương trình "1 triệu khẩu trang miễn phí phòng tránh đại dịch COVID-19".

'Tay mỏi nhừ, lưng đau cứng nhưng ráng may 30.000 khẩu trang tặng bà con'

TTO - Hội phụ nữ phường Thanh Khê Tây, Đà Nẵng cùng bộ đội biên phòng Phú Lộc đang hoàn thiện 30.000 khẩu trang phát miễn phí cho người dân phòng chống dịch COVID-19.

Du khách nước ngoài bất ngờ vì được phát miễn phí khẩu trang ở TP.HCM

TTO - Gần 7.000 khẩu trang đã được phát miễn phí đến các du khách trong và ngoài nước sáng 2-2 tại những điểm tham quan nổi tiếng của TP.HCM. Đây là hành động của Sở Du lịch TP.HCM và các doanh nghiệp lữ hành trước dịch cúm corona đang lan nhanh.

Ngân hàng Nhà nước: đến ngân hàng giao dịch không phải tháo khẩu trang

TTO - Từ nay cho đến khi cơ quan chức năng thông báo hết dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra, khách hàng đến giao dịch tạm thời không phải tháo khẩu trang trước khi vào trụ sở ngân hàng.

Khẩu trang ở đây không bán mà phát miễn phí cho người cần

TTO - Giữa lúc giá cả khẩu trang y tế trên thị trường tăng vọt bởi nhu cầu người dân đối phó dịch cúm từ virus corona, vẫn có nhiều nơi ở nhiều địa phương, khẩu trang được chia sẻ miễn phí để nhiều người có thể sử dụng.