20/03/2020 17:14 GMT+7

Đăng ký qua app, lấy được 5 khẩu trang than hoạt tính kháng khuẩn

N.AN
N.AN

TTO - Người dân sẽ được nhận miễn phí tối đa 5 chiếc khẩu trang cacbon kháng khuẩn bằng cách đăng ký trước qua app với mã QR theo chương trình "1 triệu khẩu trang miễn phí phòng tránh đại dịch COVID-19".

Đăng ký qua app, lấy được 5 khẩu trang than hoạt tính kháng khuẩn - Ảnh 1.

Việc phát khẩu trang miễn phí sẽ được thực hiện từ ngày 20-3 - Ảnh: Lizn

Đây là dự án phi lợi nhuận do Liz'N Health (thương hiệu dược mỹ phẩm Mỹ), iCheck, và VNPAY thực hiện, nhập khẩu trực tiếp khẩu trang than hoạt tính kháng khuẩn từ Mỹ về Việt Nam nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến phức tạp.

Các khẩu trang phát miễn phí là loại khẩu trang bốn lớp được sản xuất từ vải lọc có chứa than hoạt tính, hỗ trợ ngăn ngừa bụi bẩn, ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, giảm thiểu tối đa các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

Trong đó, 850.000 khẩu trang đã được nhập khẩu về Việt Nam, khoảng 600.000 khẩu trang được gửi tặng tới các bệnh viện và các cơ quan ban ngành; khoảng 250.000 chiếc còn lại sẽ được phát trực tiếp tới tay người dân.

Đăng ký qua app, lấy được 5 khẩu trang than hoạt tính kháng khuẩn - Ảnh 2.

Hướng dẫn người dân tải app và đăng ký qua điện thoại nhận khẩu trang miễn phí - Ảnh: Lizn

Mỗi người dân sẽ được nhận tối đa 5 chiếc khẩu trang sau khi đã đăng ký thành công và nhận tại các điểm phát khẩu trang miễn phí cho người dân như AEON VIỆT NAM, AEON MALL HÀ ĐÔNG, Big C, LOTTE Mart, Hệ thống bán lẻ BRG, Kids Plaza, Phong Vũ, Pico, Soc&Brothers, Sói Biển, VNshop, Red Advertising…

Để đảm bảo cấp khẩu trang miễn phí cho người dân được công bằng và minh bạch, đại diện iCheck cùng VNPAY cho biết sẽ ứng dụng công nghệ. Theo đó, để được nhận khẩu trang miễn phí tại điểm phát, người dân có thể đăng ký trước qua ứng dụng điện thoại khi tải app iCheck hoặc truy cập website https://liznvn.com/

Khi nhận khẩu trang, người nhận có thể quét mã QR code để xác thực đó là khẩu trang chính hãng được Liz’N Health nhập khẩu về Việt Nam. Sau khi đăng ký thành công, người dân có thể nhận khẩu trang tại 30 điểm quà khắp cả nước.

'Tay mỏi nhừ, lưng đau cứng nhưng ráng may 30.000 khẩu trang tặng bà con'

TTO - Hội phụ nữ phường Thanh Khê Tây, Đà Nẵng cùng bộ đội biên phòng Phú Lộc đang hoàn thiện 30.000 khẩu trang phát miễn phí cho người dân phòng chống dịch COVID-19.

N.AN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên