04/10/2023 08:00 GMT+7

Khatoco tri ân người lao động nhân kỷ niệm 40 năm thành lập

Tối 3-10, Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) đã tổ chức lễ tri ân người lao động đã có nhiều đóng góp trong hành trình xây dựng và phát triển nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập (4-10-1983 - 4-10-2023).

Ông Lê Tiến Anh - chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) trao kỷ niệm chương cho cán bộ, công nhân viên công ty - Ảnh: TRẦN HƯỚNG

Ông Lê Tiến Anh - chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) trao kỷ niệm chương cho cán bộ, công nhân viên công ty - Ảnh: TRẦN HƯỚNG

Theo lãnh đạo Khatoco, mặc dù trong suốt 40 năm xây dựng và phát triển gặp không ít gian nan, thử thách nhưng nhiều thế hệ người lao động vẫn luôn đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực phấn đấu để tổng công ty đạt được những thành tựu ngày hôm nay.

Ông Lê Tiến Anh - chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) - cho hay buổi lễ là dịp để tri ân người lao động, chính là chủ nhân của những thành quả và người đã làm nên thương hiệu Khatoco mang tầm vóc quốc gia.

Trong 40 năm qua, Khatoco đã đóng góp vào ngân sách Nhà nước hơn 56.000 tỉ đồng; công tác thiện nguyện xã hội gần 200 tỉ đồng.

Từ một doanh nghiệp vốn ban đầu không đáng kể, đến nay tổng tài sản của Khatoco đã đạt 5.980 tỉ đồng, vốn chủ sở hữu 2.440 tỉ đồng.

Một chặng đường mới mở ra với không ít khó khăn và thử thách, hơn 3.600 cán bộ công nhân viên của Khatoco vẫn đoàn kết, nghị lực và vững niềm tin sẽ tiếp tục đưa thương hiệu Khatoco phát triển vững mạnh.

Để tri ân những cống hiến to lớn của người lao động, Khatoco đã trao tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Tổng công ty Khánh Việt" cho 49 cá nhân.

Công ty cũng trao huy hiệu "Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Tổng công ty Khánh Việt" cho 479 cá nhân theo các mốc thời gian 40, 35, 30, 25, 20, 15 và 10 năm.

Ngoài ra, Khatoco trao thưởng cho những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt như: Cuộc thi thiết kế logo, phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất kinh doanh...

Đó là phần thưởng thể hiện sự trân trọng, tôn vinh và tri ân sâu sắc của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Khatoco đối với những cống hiến, đóng góp to lớn của người lao động đưa Khatoco vững mạnh như ngày hôm nay.

Nhà máy thuốc lá Khatoco dời khỏi Nha Trang, hoạt động tại cụm công nghiệp ở huyệnNhà máy thuốc lá Khatoco dời khỏi Nha Trang, hoạt động tại cụm công nghiệp ở huyện

Nhà máy thuốc lá Khatoco Khánh Hòa được di dời khỏi nội ô TP Nha Trang (Khánh Hòa), đưa về hoạt động tại Cụm công nghiệp Trảng É ở huyện Cam Lâm.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên