15/01/2020 14:00 GMT+7

Khatoco - điểm mua sắm thời trang da cá sấu, đà điểu tại Nha Trang

MINH CHIẾN
MINH CHIẾN

Với nhiều mẫu mã thời trang tinh tế, sang trọng thương hiệu Khatoco đang khẳng định vị thế trong làng thời trang da động vật.

Khatoco - điểm mua sắm thời trang da cá sấu, đà điểu tại Nha Trang - Ảnh 1.

Sảnphẩm túi xách làm từ da đà điểu tại showroom Khatoco có màu sắc bắt mắt, mẫu mã đẹp - Ảnh: MINH CHIẾN

Thoạt nhìn các loại sản phẩm như túi xách, ví, giày, thắt lưng, bóp móc khóa… xinh xắn bày bán trong các showroom của Khatoco được làm bằng da cá sấu hoặc đà điểu tưởng chừng đơn giản, song đó là kết quả của sự khéo léo và tỉ mẩn trong từng công đoạn.

Từ việc nuôi cá sấu, đà điểu để giết thịt và lấy da sao cho đủ độ tuổi mới cho ra vân da chất lượng nhất đến khâu thuộc da, may da... tất cả đều được làm bằng thủ công, sự trợ giúp của máy móc chỉ được thực hiện ở một vài công đoạn.

Vì được làm bởi những đôi tay khéo léo nên độ tinh xảo của mỗi sản phẩm khá rõ.

Bạn chỉ mất chừng từ 1-30 triệu để sở hữu một chiếc túi da làm từ da cá sấu hoặc đà điểu sành điệu, đúng chuẩn chất lượng do Khatoco làm ra.

Khatoco - điểm mua sắm thời trang da cá sấu, đà điểu tại Nha Trang - Ảnh 2.

Khai trương cửa hàng Khatoco - Ảnh: MINH CHIẾN

Mới đây, 13-1 Khatoco cũng đã khai trương showroom thời trang thứ 3 tại số 53 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Các sản phẩm tại Khatoco vừa đáp ứng được mẫu mã quốc tế, vừa có giá thành phù hợp nên không chỉ chinh phục thị trường trong nước mà còn vươn sang châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nam Phi....

Nhân dịp khai trương, showroom Khatoco có chương trình giảm giá 20% và tặng quà cho khách hàng khi mua các sản phẩm.

Ngoài ra khi khách hàng mua sản phẩm có giá từ 1-5 triệu sẽ được mở thẻ bạc, từ 5-10 triệu sẽ được mở thẻ hạng vàng và trên 10 triệu sẽ áp dụng thẻ kim cương... nhằm tri ân, tạo ưu đãi cho những bạn hàng thân thiết của thương hiệu.

Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của sản phẩm thời trang từ da động vật, góp phần khẳng định thương hiệu Việt.

Được biết thương hiệu thời trang da cá sấu, đà điểu Khatoco đã có 1 showroom tại TP.HCM, 2 showroom tại Hà Nội và 3 showroom tại Nha Trang.

Sắp tới Khatoco có tham vọng sẽ đưa sản phẩm vào các khu du lịch, các điểm mua sắm bình dân để mặt hàng thời trang này đến tận tay người dùng và du khách.

Khatoco - điểm mua sắm thời trang da cá sấu, đà điểu tại Nha Trang - Ảnh 3.

Mặt hàng thời trang từ da cá sấu, đà điểu tại Khatoco - Ảnh: MINH CHIẾN

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên