Tag: Khatoco

Tổng giám đốc Khatoco qua đời vì tai nạn

Trưa 20-4, Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) phát đi thông tin cáo phó cho hay ông Phan Quang Huy - tổng giám đốc Khatoco - từ trần vào sáng cùng ngày.

Khatoco trao 400 phần quà Tết cho người nghèo

400 phần quà đã được Khatoco trao cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cam Lâm (Khánh Hoà), giúp mang đến một cái Tết đầm ấm, yên vui.

Thời trang da cao cấp Khatoco chinh phục cánh mày râu

Thời trang da luôn có sức hút khó cưỡng vì hội tụ đầy đủ các yếu tố về sự thời thượng, sang trọng.

Khatoco tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập

Chiều 4-10, Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) đã tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm hình thành và phát triển (4-10-1983 - 4-10-2023).

Khatoco tri ân người lao động nhân kỷ niệm 40 năm thành lập

Tối 3-10, Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) đã tổ chức lễ tri ân người lao động đã có nhiều đóng góp trong hành trình xây dựng và phát triển nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập (4-10-1983 - 4-10-2023).

Khatoco 40 năm đồng hành phát triển cùng đất nước

Nhìn lại chặng đường 40 hình thành, xây dựng và phát triển của Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) có thể khẳng định rằng, mỗi giai đoạn đất nước chuyển mình đi lên thì Khatoco cũng đã đồng hành, tạo nên những bước ngoặt phát triển cùng đất nước.

Dự án Napoleon Castle 1 ở Nha Trang không được bán căn hộ cho người nước ngoài

Chủ dự án chung cư Napoleon Castle 1 ở Nha Trang phải hủy 20 hợp đồng bán căn hộ cho người nước ngoài trái quy định pháp luật.

Nhà máy thuốc lá Khatoco dời khỏi Nha Trang, hoạt động tại cụm công nghiệp ở huyện

Nhà máy thuốc lá Khatoco Khánh Hòa được di dời khỏi nội ô TP Nha Trang (Khánh Hòa), đưa về hoạt động tại Cụm công nghiệp Trảng É ở huyện Cam Lâm.

Di dời Nhà máy thuốc lá Khatoco khỏi Nha Trang

Nhà máy thuốc lá Khatoco Khánh Hòa được di dời khỏi TP Nha Trang về cụm công nghiệp ở huyện Cam Lâm (tỉnh Khánh Hòa).

Thu hồi đất 5 biệt thự di tích Lầu Bảo Đại, Nha Trang

Tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định thu hồi hơn 9.200m2 đất tại khu di tích Lầu Bảo Đại và giao các cơ quan tỉnh quản lý, lập phương án tu bổ 5 biệt thự cổ để đưa vào phục vụ.