Tag: thiết kế logo

Khatoco tri ân người lao động nhân kỷ niệm 40 năm thành lập

Tối 3-10, Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) đã tổ chức lễ tri ân người lao động đã có nhiều đóng góp trong hành trình xây dựng và phát triển nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập (4-10-1983 - 4-10-2023).

Triển lãm trực tuyến thế giới logo Việt đẹp trong ba thập niên

TTO - 162 logo đẹp trong 3 thập niên qua của 43 nhà thiết kế Việt ở trong nước và Mỹ, cùng những câu chuyện thú vị về logo và cộng đồng thiết kế logo Việt sẽ được giới thiệu trong triển lãm logo online đầu tiên.

Kỉ niệm 20 năm thành lập, GAS SOUTH ra mắt logo mới

Chào mừng kỉ niệm 20 năm thành lập (28.03.2000 – 28.03.2020), Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (GAS SOUTH) công bố bộ nhận diện thương hiệu mới.

Thiết kế logo Tâm xanh nhận giải thưởng đồ họa Mỹ

TTO - Cuộc thi Thiết kế đồ họa Mỹ (American Graphic Design Awards 2019) vừa công bố người chiến thắng hạng mục Identity Design (Thiết kế nhận diện) là logo "Tâm xanh" được thiết kế cho một dự án nghệ thuật đến từ Việt Nam.

Thiết kế logo Việt Nam, New Zealand, ‘ẵm’ 8 triệu đồng và máy Kindle

TTO - Ngày 5-12, Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam khởi động cuộc thi thiết kế logo tại Trường đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội.

Phát động thi thiết kế logo nhận dạng ASEAN năm 2020

Ban Thư ký ASEAN đã phát động Cuộc thi thiết kế logo nhận dạng ASEAN 2020 dành cho thế hệ trẻ ASEAN.

Videographic nguồn gốc logo cà phê Starbucks

TTO -Starbucks là một nhãn hiệu cà phê rất được yêu thích trên toàn thế giới nhưng ít người biết được nguồn gốc ra đời và ý nghĩa về thiết kế logo của nó.

Cô bé lớp 8 giành giải nhất thiết kế biểu tượng ngoại giao Việt Nam - Pháp

TTO - Hình tượng hai cô gái cầm tay nhau, do Reika Firrincieli, học sinh trường Pháp Alexandre Yersin (Hà Nội) thiết kế, đã trở thành logo chính thức trong chuỗi sự kiện chào mừng 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam và Pháp (1973-2018).

​Đà Nẵng khởi động cuộc thi thiết kế logo “trường học xanh”

Sở TN&MT TP. Đà Nẵng vừa chính thức công bố thể lệ cuộc thi thiết kế biểu trưng (logo) “Trường học xanh”.