Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Khảo sát về chuyện chăn gối nhân bầu cử ở Mỹ

25/10/2020 18:06 GMT+7

TTO - Đài RT (Nga) ngày 24-10 đăng bài viết: "Rõ ràng các thành viên Đảng Cộng hòa đang có các cuộc 'mây mưa' nhiều hơn thành viên Đảng Dân chủ. Nhưng liệu điều đó có tốt hơn?".

Khảo sát về chuyện chăn gối nhân bầu cử ở Mỹ - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cười với Đệ nhất phu nhân Melania - Ảnh: RT

Bài viết trên là của cây bút Diana Bruk, một nhà báo người Mỹ gốc Nga đang sinh sống ở New York. Nhà báo này từng viết cho báo New York Times, tạp chí The Paris Review, tạp chí Cosmopolitan... và nhiều trang khác.

Tác giả dẫn kết quả cuộc "Khảo sát tình dục và chuyện chăn gối 2020" của trang SKYN cho biết 42% thành viên Đảng Cộng hòa có các cuộc "mây mưa" nhiều hơn 8 lần mỗi tháng, trong khi chỉ 35% thành viên Đảng Dân chủ có tần suất hoạt động giống như vậy.

Cuộc khảo sát cho thấy các thành viên Đảng Dân chủ dường như yêu thích âu yếm hơn, khi 50% trong số họ cho biết họ hay ôm ấp sau mỗi lần quan hệ tình dục.

Trong khi đó, các thành viên Đảng Dân chủ dường như có trách nhiệm xã hội hơn phía Cộng hòa khi xét về việc sử dụng biện pháp bảo vệ. Cụ thể, 62% thành viên Đảng Dân chủ thường sử dụng bao cao su, trong khi tỉ lệ này ở phe Cộng hòa là 52%.

Xét về vấn đề "cực khoái giả" (tức hành động làm ra vẻ có cực khoái nhưng thực sự là không có), các thành viên Đảng Cộng hòa chiếm tỉ lệ nhiều hơn.

Tác giả cho rằng các kết quả từ cuộc khảo sát trên "thú vị" khi đưa ra các đánh giá về ai đó dựa trên cơ sở nguồn gốc chính trị của họ. "Những phát hiện này cho thấy rằng quả thật có mối liên kết giữa đảng phái chính trị và những kỳ vọng trong phòng ngủ" - cây bút Diana Bruk bình luận.

Chẳng hạn, tiến sĩ Wednesday Martin, một nhà nhân loại học, cho rằng: "Những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump (Đảng Cộng hòa), với khả năng nhiều hơn, giữ quan niệm rằng âu yếm là yếu ớt, nhu nhược".

Tuy nhiên, tác giả cũng thừa nhận rất khó để thảo luận những chủ đề như trên nếu không có sự khái quát rộng hơn và rằng mọi người nên nửa tin nửa ngờ.

"Tôi chắc chắn cũng có nhiều thành viên Đảng Dân chủ vẫn rời khỏi phòng ngay sau khi thỏa mãn, và một số người ủng hộ ông Trump vẫn tích cực chiều chuộng người phụ nữ của họ trên giường" - tác giả viết.

Con trai ông Trump sẽ ra tranh cử tổng thống 2024? Con trai ông Trump sẽ ra tranh cử tổng thống 2024?

TTO - Nhiều người dùng mạng xã hội ủng hộ Donald Trump Jr. ra tranh cử tổng thống năm 2024, có người còn "giơ tay" trước muốn làm quản lý tranh cử. Tuy nhiên, con trai ông Trump cho biết trước mắt cần thắng lớn khi ngày bầu cử sắp đến.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận