Tag: bao cao su

Vẫn bao cao su và... vẫn có thai

Khảo sát cho thấy một tỉ lệ đáng kể nam giới sử dụng bao cao su không đúng cách, nên dùng mà vẫn có thai.

Nữ chủ shop mưu trí thoát bị hiếp dâm

Người đàn ông xông vào cửa hàng dùng dao khống chế đòi hiếp dâm, nữ chủ shop bán quần áo mưu trí đánh lạc hướng kẻ biến thái.

Nhà mốt Ý dùng 500.000 bao cao su quảng bá bộ sưu tập mới

Ngoài việc dùng 200.000 chiếc bao cao su chất thành núi trang trí trên sàn runway, nhà mốt này sẽ phát 300.000 chiếc miễn phí trong chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình.

Taliban cấm sử dụng biện pháp tránh thai ở Afghanistan

Taliban đã buộc ngừng bán các vật dụng tránh thai ở hai trong số các thành phố chính của Afghanistan, vì cho rằng phụ nữ sử dụng biện pháp tránh thai là âm mưu của phương Tây nhằm kiểm soát dân số Hồi giáo.

Đàn ông nên dùng 'ba con sói' thuần chay để... giải cứu thế giới!

"Ba con sói" thuần chay đã được chứng minh bằng nghiên cứu khoa học hẳn hoi, không phải là lời đồn đại của mấy bà bán xôi đầu ngõ đâu nha mấy ông!

Dùng chung khăn tắm, bồn tắm trong khách sạn có thể bị bệnh lây qua đường tình dục?

TTO - Dùng chung khăn tắm, bồn tắm trong khách sạn có thể bị bệnh lây qua đường tình dục? Bao cao su giúp tránh 100% bệnh lây qua đường tình dục?... Bác sĩ Đoàn Văn Lợi Em - phó trưởng khoa lâm sàng 3, Bệnh viện Da liễu TP.HCM - tư vấn.

Dùng bao cao su làm găng tay cho người mẫu trình diễn thời trang

Những chiếc bao cao su được bơm đầy nước, tròng vào tay người mẫu khác hẳn với cách thông thường khiến đây là một ý tưởng được nhắc đến nhiều.

Tòa Canada: Bạn tình chưa đồng ý mà tự bỏ bao cao su khi quan hệ tình dục là phạm tội

TTO - Ngày 29-7, Tòa án tối cao Canada ra phán quyết một người có thể bị buộc tội tấn công tình dục vì không sử dụng bao cao su khi không có sự đồng ý của bạn tình.

Trẻ vị thành niên quan hệ tình dục ngày càng sớm: Chuyên gia nói gì?

TTO - Tỉ lệ trẻ quan hệ tình dục dưới 14 tuổi tăng lên khiến nhiều phụ huynh không khỏi lo lắng. Hãy cùng nghe những chia sẻ của các chuyên gia tâm lý giải đáp về vấn đề này.

Kỹ thuật tránh thai lâu dài cho nam giới

Các nhà khoa học Trung Quốc vừa phát triển kỹ thuật tránh thai lâu dài cho nam giới vốn có thể đảo ngược và không xâm lấn.