Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Bao cao su

‘Bao cao su thông minh’ của thời vạn vật kết nối

‘Bao cao su thông minh’ của thời vạn vật kết nối

TTO - Một công ty của Anh vừa ra mắt sản phẩm “bao cao su thông minh” có thể thu thập và chia sẻ dữ liệu “sâu” về đời sống tình dục của đàn ông như thời gian sinh hoạt, lượng calo đốt cháy và kể cả phát hiện bệnh xã hội.

08:15

Quảng cáo bao cao su ở Ấn Độ gây phẫn nộ

TTO - Một mẩu quảng cáo bao cao su ở Ấn Độ đang bị chỉ trích nặng nề vì gắn lễ hội Navratri của người Hindu với sản phẩm có phần nhạy cảm này.

02:45

Sex trên đường du lịch: biết người ta thế nào mà vội trao thân?

TTO - Thú thật, tôi chưa bao giờ nghĩ đến tình huống trang bị cho con gái hộp bao cao su khi con đi du lịch

02:53

Giới trẻ cởi mở, bao cao su bán chạy tại Trung Quốc

TTO - Do nhu cầu tăng cao, một công ty Trung Quốc bỏ ra 600 triệu USD mua lại một nhánh của Ansell, nhà sản xuất bao cao su lớn thứ hai thế giới.

01:58

Sử dụng bao cao su, khi nào mới hết xấu hổ?

TTO - Cho dù xã hội có phát triển, bao cao su được nhìn nhận khác hơn trong mắt mọi người, tâm lý ngượng ngùng mua bao cao su vẫn là nguyên nhân quan trọng khiến nhiều cặp đôi “quên” sử dụng chúng khi quan hệ tình dục.

12:04

Có hay không bao cao su 'diệu kỳ'?

TTO - Công nghệ ngày càng phát triển, bao cao su cũng dần thay đổi để phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Ngoài cao su, nhiều chất liệu khác cũng được dùng để sản xuất bao cao su.

05:15

Bao cao su, 'trợ lý' hay 'đối thủ' của các cặp đôi?

TTO - Người phụ nữ hốc hác ngồi chờ điều trị HIV tại bệnh viện Emmaus vùng Kwazulu-Natal (Nam Phi) kể trong nước mắt, người yêu tôi nói rằng bao cao su làm anh ấy khó xuất tinh khi quan hệ tình dục.

02:20

Lộ rõ sự thiếu hụt kỹ năng sống

TTO - Vừa qua cư dân mạng lan truyền với mức độ rất nhanh một đoạn clip về một cô giáo ở Hải Phòng hướng dẫn học sinh sử dụng bao cao su đúng cách.

09:48

'Công dụng' mới của bao cao su

TTO - Một bác sĩ người Trung Quốc đã dùng bao cao su để bọc lại và sau đó phẫu thuật lấy ra an toàn chiếc nắp chai bia mà bệnh nhân vô tình nuốt phải trong lúc ăn nhậu.