Tag: sex

Gen Z ở Mỹ không muốn thấy cảnh tình dục trên màn ảnh

Nghiên cứu mới ở Mỹ cho thấy gen Z muốn xem về mối quan hệ bạn bè trong sáng, thuần túy trong phim thay vì những cảnh tình dục nóng bỏng.

Nhiều người trẻ nghiện tình dục ảo, phải làm sao?

Nhiều nam giới đang phải tìm đến các bác sĩ chuyên khoa về nam học, tâm lý để được hướng dẫn, điều trị các bệnh lý do nghiện tình dục ảo.

'Giường chống sex' ở Olympic Tokyo chịu được trọng lượng 200kg

TTO - Mặc dù ban tổ chức đã thanh minh, tin đồn về "giường chống sex" làm bằng giấy cactông ở làng vận động viên Olympic Tokyo vẫn khiến dân mạng bàn tán sôi nổi.

Cặp đôi suýt chết vì cố quan hệ tình dục lúc đang... nhảy dù

Vì chán không gian quen thuộc và muốn ‘đổi gió’ cho cuộc yêu, một cặp đôi đã thuê dù để ‘lên đỉnh’ trên mây núi gió ngàn.

Hồi ký cô gái bán dâm người Singapore: 'Cuối cùng vẫn mơ ước một gia đình'

TTO - Trong 5 năm hành nghề gái 'tháp tùng', Ashley Chan (tên nhân vật đã thay đổi), cô sinh viên 24 tuổi, học được vài nguyên tắc sống còn, như cách giữ bí mật công việc, hay lý do không bao giờ được yêu khách hàng.

Khảo sát về chuyện chăn gối nhân bầu cử ở Mỹ

TTO - Đài RT (Nga) ngày 24-10 đăng bài viết: "Rõ ràng các thành viên Đảng Cộng hòa đang có các cuộc 'mây mưa' nhiều hơn thành viên Đảng Dân chủ. Nhưng liệu điều đó có tốt hơn?".

Dịch vụ dọn dẹp khoả thân ở Anh hút khách dù phải chi tiền triệu mỗi giờ

Khách hàng tìm đến dịch vụ dọn dẹp khoả thân sẽ phải trả mức phí từ 75-95 bảng Anh (khoảng 2,2-2,8 triệu đồng) cho mỗi giờ sử dụng, tuỳ vào yêu cầu mức độ... hở của người lao động.

'Điểm G'- một tay che trời khoái lạc của phái đẹp?

Rõ là “điểm G” thần thánh, sau vô số lần cầm lên đặt xuống, đến giờ vẫn hoàn bóng chim tăm cá. “Người trong mộng nơi nao? Kích thước bao chừng? Và làm thế nào tìm thấy nàng ?”...

'Sống thực vật trên bụng vợ' thì sex gì tầm này nữa!

Tôi, “điện nước” còn tốt chán, nhưng ông chồng trung niên của tôi lại đang "thở oxy trên giường", thế mà, tôi vừa phát hiện ổng có triệu chứng “chán cơm thèm phở” mới đau.... N.Thủy (An Giang)

Đập ra xây lại 'vùng cấm địa", sex sẽ thăng hoa hơn?

“Vùng cấm địa” của tôi thô xấu, khiến tôi mặc cảm mỗi lần gần gũi. Tôi định giấu “ổng” đi thẩm mỹ, không biết hay dở thế nào? K.Thu (TPHCM)