Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

Khánh Hòa đề nghị tạm dừng tiếp nhận các chuyến bay đưa công dân về nước

12/07/2021 08:25 GMT+7

TTO - Do tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh diễn biến phức tạp, UBND tỉnh Khánh Hòa đề nghị các bộ liên quan tạm dừng tiếp nhận các chuyến bay đưa công dân về nước.

Khánh Hòa đề nghị tạm dừng tiếp nhận các chuyến bay đưa công dân về nước - Ảnh 1.

UBND tỉnh Khánh Hòa đề nghị tạm dừng tiếp nhận các chuyến bay đưa công dân về nước hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh để phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh: ACV

Trong văn bản vừa gửi các bộ Quốc phòng, Ngoại giao, Giao thông vận tải, UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết hiện nay, tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa diễn biến phức tạp. Những ngày qua đã xuất hiện một số ca dương tính lây nhiễm trong cộng đồng, số lượng F1, F2 dự kiến sẽ tăng cao.

Để bảo đảm tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, theo đề xuất của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, UBND tỉnh Khánh Hòa đề nghị Bộ Quốc phòng, Bộ Ngoại giao, Bộ Giao thông vận tải tạm dừng các chuyến bay chở công dân từ nước ngoài về nước hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cam Ranh cho đến khi dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa được khống chế và ổn định.

Sau khi nhận được công văn của UBND tỉnh Khánh Hòa, Bộ Giao thông vận tải đã giao Cục Hàng không Việt Nam phối hợp với các cơ quan, đơn vị của Bộ Ngoại giao, Bộ Quốc phòng, Bộ Y tế và Bộ Công an trong việc xem xét xử lý đề nghị tạm dừng tiếp nhận các chuyến bay đưa công dân về nước hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh.

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Từ ngày 9-7, còn bay đến TP.HCM được không? HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Từ ngày 9-7, còn bay đến TP.HCM được không?

TTO - Từ 0h ngày 9-7 đường bay Hà Nội - TP.HCM và ngược lại sẽ giảm số ghế khai thác không quá 1.700 ghế/chiều/ngày. Còn đường bay từ Phù Cát, Buôn Ma Thuột, Cam Ranh, Đà Nẵng đến TP.HCM giữ nguyên tần suất khai thác.

TUẤN PHÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận