Tag: sân bay quốc tế Cam Ranh

Tận hưởng kỳ nghỉ 30-4 - 1-5 tại Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh

Cam Ranh là một trong những điểm đến để du khách có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà đến Khánh Hòa trong chuyến bay xông đất đầu năm

Ngay sáng mùng 1 Tết, chuyến bay mang 130 hành khách từ TP.HCM đến sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa), nhiều hành khách vui thích khi nhận những bó hoa đầu tiên trong dịp năm mới.

Nha Trang mở chợ Tết 'khủng', cáp treo hoạt động lại

Chợ Tết Giáp Thìn tại Nha Trang với 106 gian hàng ẩm thực giới thiệu các món ăn vùng miền, đặc biệt là những màn trình diễn mâm cỗ Tết 3 miền.

Dự báo tăng chuyến bay, tàu du lịch quốc tế đến Khánh Hòa vào mùa đông

Sắp bước vào mùa thấp điểm du lịch nội địa, tuy nhiên các chuyến bay quốc tế, du lịch tàu biển dự kiến sẽ tăng chuyến đến Khánh Hòa vào mùa đông.

Khánh Hòa thu hơn 662 tỉ từ du lịch dịp lễ Quốc khánh

Theo báo cáo của Sở Du lịch Khánh Hòa, khách đến tham quan, nghỉ dưỡng 4 ngày lễ đạt 503.154 lượt, với tổng doanh thu hoạt động du lịch hơn 662 tỉ đồng.

Dịp lễ 2-9: Tăng chuyến bay, tàu hỏa đến Nha Trang

Cận lễ 2-9, nhiều chuyến bay, đôi tàu đường sắt Bắc - Nam được tăng cường nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và du khách.

Tìm ra doanh nghiệp quảng cáo bán đất dự án 'ma' tại bán đảo Cam Ranh

Một doanh nghiệp ở TP Đà Nẵng đã quảng cáo sai sự thật, phục vụ cho việc bán bất động sản “ma” có tên “dự án Golden Bay 602” tại bán đảo Cam Ranh (Khánh Hòa).

Doanh nghiệp kết nối, tour vườn xoài Khánh Hòa hút khách

Tour vườn xoài đang thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, những nhà nông ở Khánh Hòa tập tành làm hướng dẫn viên cho du khách.

Khánh Hòa đón gần 800.000 lượt khách dịp lễ, tăng gấp đôi năm ngoái

Trong 5 ngày nghỉ lễ, Khánh Hòa đón 798.100 lượt khách, tổng doanh thu đạt hơn 854 tỉ đồng. Tổng lượt khách tăng khoảng 2,5 lần so với năm ngoái.

153 du khách Trung Quốc đến Nha Trang sau dịch

Chiều 2-4, chuyến bay mang số hiệu QH9583 của Hãng Bamboo Airways khởi hành từ thành phố Macau (Trung Quốc) và đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) vào lúc 17h40 với 153 du khách.