Tag: UBND tỉnh Khánh Hòa

Chợ Đầm tròn Nha Trang - 'đóa sen' cổ kính giữa lòng phố biển

Chợ Đầm tròn (TP Nha Trang, Khánh Hòa) là công trình có kiến trúc độc đáo, mang dấu ấn lịch sử, trở thành một địa chỉ tìm đến của du khách mỗi khi đến với thành phố biển này.

Phá dỡ chợ Đầm tròn Nha Trang: lấy ý kiến chuyên gia, nhà khoa học

Đó là một trong các nội dung Ban thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa vừa kết luận. Vì “chợ Đầm tròn Nha Trang là công trình có kiến trúc độc đáo, mang dấu ấn lịch sử - văn hóa của TP Nha Trang, Khánh Hòa”.

Đề xuất tổ chức giải quyền anh quốc tế IPBU tại Nha Trang

Một công ty ở Macau (Trung Quốc) đề xuất tổ chức giải đấu quyền anh quốc tế IPBU nhà nghề tại Nha Trang (Khánh Hòa) vào tháng 9 tới.

Chuyển công an kiểm tra văn bản giả mạo chấp thuận thi công dự án Ocean Hills Nha Trang

Lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa cho hay đã yêu cầu kiểm tra, xử lý văn bản giả mạo chấp thuận chủ trương cho thi công dự án Ocean Hills Nha Trang.

Kiến nghị xử lý tình trạng 'quan chức né tòa hành chính' ở Khánh Hòa

Đoàn luật sư tỉnh Khánh Hòa tiếp tục kiến nghị về thực trạng người bị kiện là chủ tịch, UBND các cấp không tham gia tố tụng, làm kéo dài việc giải quyết nhiều vụ án hành chính, gây bức xúc cho dân.

'Cò' đất lại đổ về Khánh Hòa, gây sốt đất ảo

Những ngày này 'cò' đất khắp nơi đổ về xã Cam An Bắc, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) làm nóng lên việc mua bán đất, khiến UBND huyện này phải tạm dừng việc tiếp nhận hồ sơ chuyển đổi mục đích sử dụng đất, để ngăn sốt đất ảo.

Thủ tướng: Đầu tư trên tinh thần 'cùng thắng'

Phát biểu tại hội nghị công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư Khánh Hòa sáng 2-4, Thủ tướng yêu cầu tỉnh cần thu hút đầu tư qua 4 trụ cột phát triển.

Bao giờ tháo dỡ chợ Đầm Tròn Nha Trang?

Nhiều người dân TP Nha Trang (Khánh Hòa) và bạn đọc Tuổi Trẻ Online đặt câu hỏi này vì chợ Đầm Tròn hiện tại quá rệu rã và có nguy cơ đổ sụp.

Tri ân chiến sĩ Gạc Ma: 'Những người yêu nước sẽ luôn nhớ về sự hy sinh của các anh'

Tối 13-3, lễ tưởng niệm 64 liệt sĩ hy sinh bảo vệ chủ quyền biển đảo diễn ra tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma (xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa). Những ngọn nến được thắp trước tượng đài như nhắc nhở về sự kiện bi tráng năm xưa.

Tàu du lịch biển đến Nha Trang phải hủy chuyến vì vướng quy định

Theo kế hoạch, trong năm 2023 Nha Trang sẽ đón hơn 30 chuyến tàu du lịch biển. Tuy nhiên ngay trong tháng 2 đã có 4 chuyến tàu biển với hơn 7.200 khách hủy chuyến.