Tag: Cam Ranh

Thiếu tôm hùm giống, người dân để trống lồng nuôi

Nhiều người nuôi tôm hùm ở Khánh Hòa phấn khởi khi tôm được thu mua giá cao. Tuy nhiên niềm vui chưa trọn vẹn khi bắt đầu vụ mới, nguồn tôm hùm giống bị thiếu hụt trầm trọng.

Ana Mandara Cam Ranh thắng lớn tại World Travel Awards 2023

Khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Cam Ranh vừa thắng lớn tại World Travel Awards - giải thưởng của ngành du lịch thế giới - với hạng mục 'Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á 2023'.

Giải thể Ban quản lý khu du lịch bán đảo Cam Ranh

Tỉnh Khánh Hòa cũng bãi bỏ quyết định tồn tại hơn 14 năm về “huy động” các chủ dự án “tự nguyện ứng trước tiền thuê đất”.

Không chọn phương án tách Nha Trang thành 2 quận

Trong các phương án đề xuất của Sở Xây dựng Khánh Hòa và đơn vị tư vấn về việc nâng cấp đơn vị hành chính cấp huyện để phát triển đô thị có đề xuất tách TP Nha Trang thành hai quận.

Bao nhiêu sân bay tại Việt Nam áp dụng xuất, nhập cảnh tự động?

Thông tin mới nhất Cục Hàng không Việt Nam, đã có năm sân bay như Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh, Tân Sơn Nhất, Phú Quốc chính thức khai thác, vận hành hệ thống xuất, nhập cảnh tự động.

Khánh Hòa phê duyệt đề án phát triển kinh tế ban đêm

Tỉnh Khánh Hòa vừa phê duyệt đề án phát triển kinh tế ban đêm, trong đó hướng đến tổ chức hoạt động văn hóa vui chơi giải trí về đêm tại bãi biển Nha Trang, bãi Dài Cam Ranh, biển Nhũ Tiên...

Trình diễn ánh sáng nghệ thuật sẽ là cuộc thi quốc tế đặc trưng Khánh Hòa

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa vừa chấp thuận về đề xuất tổ chức cuộc thi quốc tế trình diễn ánh sáng nghệ thuật nhằm tạo dấu ấn đặc trưng với thương hiệu du lịch Nha Trang - Khánh Hòa.

Chiến hạm lớn nhất Nhật Bản cập cảng Cam Ranh, bắt đầu thăm Việt Nam

Đài NHK (Nhật Bản) đưa tin khu trục hạm trực thăng JS Izumo, chiến hạm lớn nhất của Nhật Bản, đã cập cảng Cam Ranh, bắt đầu chuyến thăm Việt Nam vào sáng 20-6.

Xu hướng du lịch 2023 - Tìm về chốn bình yên

Cùng với sự thay đổi của thời đại và sự khác biệt thế hệ, mỗi một giai đoạn lại có sự thay đổi về các lựa chọn du lịch cũng như sự nở rộ đột ngột của những xu hướng du lịch mới.

Sân bay Cam Ranh nâng cấp xong sân đỗ

Ngày 18-4, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã hoàn thành, đưa vào khai thác dự án cải tạo, nâng cấp sân đỗ máy bay của sân bay Cam Ranh, giúp sân bay này tiếp nhận thêm các loại máy bay lớn như Airbus A350, Boeing 777.