Tag: khả năng sáng tạo

8 mẹo 'tỏa sáng' trên thị trường việc làm

Khi không phải là người tìm việc duy nhất trong một đám đông ứng tuyển, bất kỳ lợi thế nào giúp bạn trở nên nổi bật cũng có thể mang lại công việc. Mọi chi tiết đều quan trọng, từ thư xin việc cho đến lời cảm ơn sau cuộc phỏng vấn...

Trường Quốc tế Úc: Nơi ươm mầm tài năng cho con

Mỗi đứa trẻ nếu được phát hiện và nuôi dưỡng năng khiếu sẽ phát huy được những tiềm năng của bản thân và đóng góp giá trị cho xã hội.

Mỹ không cấp bản quyền cho các tác phẩm do AI sáng tạo

Các hình ảnh sử dụng trong một tác phẩm tiểu thuyết đồ họa do hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) Midjourney sáng tạo sẽ không được cấp bản quyền.

Account Marketing và những kiến thức, kỹ năng cần thiết (phần 2/3)

Trong hoạt động quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay gọi chung là Marketing, vị trí Account Marketing đóng một vai trò hết sức quan trọng. Đặc biệt, tại các công ty agency thì vị trí này lại càng cần thiết, giúp doanh nghiệp kết nối và tương tác với khách hàng. Vậy Account trong Marketing là hoạt động gì? Công việc của Account Marketing là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết về cẩm nang nghề nghiệp Account Marketing trong bài viết sau đây!

ILA khai trương trung tâm thứ 46 tại quận 12, TP. HCM

ILA mở thêm trung tâm thứ 46, tại số 41 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q.12, TP. HCM vào ngày 8-10 , nâng tổng số cơ sở tại TP. HCM lên 21. Trung tâm mới rộng rãi và ấn tượng mang nguồn cảm hứng học tập cho học viên.

VUS tổ chức khu vui chơi trải nghiệm thực tế SuperKids Festival

Để phụ huynh và học viên từ 6-11 tuổi trải nghiệm chương trình học Anh ngữ Thiếu nhi mới nhất, Anh văn Hội Việt Mỹ tổ chức ngày hội vui chơi khơi mở thế giới đa sắc màu - SuperKids Festival tại sảnh Tây AEON MALL Tân Phú Celadon từ ngày 22-6 đến 3-7.

Royal School tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào đợt 1 năm 2022

Không chỉ sở hữu không gian hiện đại, chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) hiện đang là ‘ngôi sao sáng’ được nhiều phụ huynh tin tưởng.

‘Thế giới luật’ rộng lớn, Gen Z đã chinh phục thế nào?

Kiến thức luật tưởng như là một thế giới ‘khó hiểu, khó học’ nhưng giới trẻ đã chứng minh điều ngược lại.

Còn 10 ngày để 'Rap cùng Lona'

TTO - Sau khi cuộc thi Rap cùng Lona - một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Ngày không tiền mặt 2021 - thông báo gia hạn thời gian nhận bài đến hết ngày 31-8, đã có rất nhiều bài dự thi từ khắp nơi tiếp tục gửi về.

Trung cấp ngành thiết kế đồ họa: học ngắn nhưng đi đường dài

Chỉ sau 2 năm đào tạo, sinh viên ngành thiết kế đồ họa tại trường Trung cấp Việt Khoa có cơ hội để ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm hấp dẫn…