Tag: kết luận thanh tra

Khu đô thị An Phú - An Khánh: Dân lại đến Công ty HDTC đòi nền

Nhiều hộ dân mua nền đất tại khu đô thị An Phú - An Khánh lại đến Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (HDTC) để đòi nền.

Những công trình nào ở Thảo Điền xây không phép, lấn hành lang sông Sài Gòn?

Kết luận thanh tra của Thủ Đức cho thấy tại phường Thảo Điền có các nhà ở xây không phép lấn chiếm hành lang bảo vệ sông Sài Gòn.

Vì sao cát, đất, đá ở Phú Yên giá tăng cao bất thường?

Kết luận thanh tra của UBND tỉnh Phú Yên chỉ rõ nguyên nhân vì sao giá vật liệu xây dựng thông thường như cát, đất, đá ở tỉnh này tăng cao gần đây, ở mức khá cao so với các tỉnh lân cận.

Thanh tra phát hiện thị xã thống nhất cho doanh nghiệp... xây bến tàu không phép

Thanh tra tỉnh An Giang xác định UBND thị xã Tân Châu thống nhất cho doanh nghiệp xây bến tàu du lịch khi chưa có giấy phép xây dựng.

'Tuýt còi' hàng loạt khách sạn, nhà hàng nổi, homestay ở vịnh Vĩnh Hy

UBND huyện Ninh Hải (Ninh Thuận) vừa có kết luận thanh tra, kiểm tra tình hình cấp giấy phép xây dựng, du lịch, cơ sở lưu trú tại vịnh Vĩnh Hy.

Doanh nghiệp khiếu nại tỉnh vì không biết vi phạm gì mà bị thu hồi mỏ cát

Công ty TNHH MTV Tân Lê Quang khiếu nại UBND tỉnh An Giang vì cho rằng 'không thấy vi phạm gì mà bị thu hồi mỏ cát'.

Vụ cô giáo bị bẻ tay đẩy ra khỏi lớp: Hiệu trưởng bị kỷ luật

Ông Ngô Đức Thức, hiệu trưởng Trường THPT Hai Bà Trưng (Thừa Thiên Huế), bị kỷ luật cảnh cáo sau clip cô giáo bị đồng nghiệp bẻ tay, đẩy ra khỏi lớp ở ngôi trường này xuất hiện trên mạng từng gây xôn xao.

Đại biểu Quốc hội: Không có thư xin lỗi dân khi trễ hạn, nên xử lý nghiêm

Lẽ ra các cơ quan phải có thư xin lỗi, nêu rõ lý do trễ hạn hồ sơ và phương án giải quyết, nhưng nhiều cơ quan không làm việc này.

Trường học hỗ trợ giáo viên 2 triệu, bắt nộp lại 1,5 triệu

Trường tiểu học ở Kon Tum chi hỗ trợ tiền Tết cho giáo viên 2 triệu đồng rồi bắt nộp lại 1,5 triệu đồng để ban giám hiệu chi tiêu việc khác.

Quận Tân Phú trả lời cử tri về việc cấp sổ đỏ lần đầu

Tại buổi tiếp xúc giữa tổ đại biểu Quốc hội TP.HCM đơn vị 5 với cử tri quận Tân Phú sáng 13-10, lãnh đạo quận này đã có trao đổi với cử tri về việc cấp sổ đỏ lần đầu.