Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Kết hợp Miu Lê, OSAD cùng 'Trao đi may mắn, nhận lại nụ cười'

02/11/2020 14:29 GMT+7

TTO - Gala nhạc Việt kết hợp cùng Châu Đăng Khoa, Miu Lê, OSAD thực hiện dự án âm nhạc trao may mắn đến cộng đồng vượt qua một năm khó khăn, biến động. Ca khúc 'Trao đi may mắn, nhận lại nụ cười' được phát hành độc quyền trên NCT (NhacCuaTui).

Kết hợp Miu Lê, OSAD cùng Trao đi may mắn, nhận lại nụ cười - Ảnh 1.

Trao đi may mắn, nhận lại nụ cười qua giọng hát của Miu Lê và OSAD được phát hành độc quyền trên NCT

Năm 2020, Việt Nam trải qua một năm đầy biến động khi phải đối diện với đại dịch Covid-19, hạn mặn miền Tây lịch sử, sạt lở, lũ lụt miền Trung kéo dài gây thiệt hại nặng nề, ảnh hưởng đến đời sống của người dân…

Song bên cạnh đó là tinh thần dân tộc và sức mạnh đoàn kết của nhà nước và nhân dân luôn đồng lòng, san sẻ yêu thương và giúp đỡ để vượt qua khó khăn.

Với tinh thần đó, ekip T Production - Gala Nhạc Việt giới thiệu và thực hiện dự án Music video Trao đi may mắn, nhận lại nụ cười, một ca khúc mang màu sắc tươi sáng và hi vọng của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa được thể hiện trẻ trung và thu hút bởi sự kết hợp của hai ca sĩ Miu Lê và OSAD.

Kết hợp Miu Lê, OSAD cùng Trao đi may mắn, nhận lại nụ cười - Ảnh 2.

Dự án nhằm lan tỏa những câu chuyện tình người đầy ý nghĩa trong hoạn nạn của các nghệ sĩ, người dân Việt Nam với đồng bào mình

Ca khúc tôn vinh những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, những đóng góp quý báu của các mạnh thường quân và Văn nghệ sỹ sau những đợt thiên tai, bão lũ, dịch bệnh và cả những hoàn cảnh khó khăn, đã góp phần mang may mắn và nụ cười được sẻ chia với cộng đồng cùng vượt qua khó khăn.

Trong music video còn lồng ghép hình ảnh của hơn 60 văn nghệ sĩ trong những chuyến đi hoạt động thiện nguyện, trao tặng giúp đỡ nhân dân sau đại dịch, hạn mặn, mưa lũ, sạt lỡ ở miền

Trung như: Ca sĩ Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải- Minh Hà, Thủy Tiên - Công Vinh, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Ái Phương, Bùi Anh Tuấn, Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc, Chipu…; các diễn viên Đại Nghĩa, Trường Giang - Nhã Phương, Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x , Diệu Nhi, Khả Như, Huỳnh Lập, Dương Lâm, BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh….các Hoa hậu, người mẫu Mai Phương Thúy, Võ Hoàng Yến, Lệ Hằng, Kỳ Duyên, Minh Triệu, H’Hen Nie, Lê Thúy, Khánh Vân... góp phần mang đến những câu chuyện ý nghĩa cho dự án âm nhạc Trao đi may mắn, nhận lại nụ cười.

Trở lại sau Trở lại sau 'Anh Không tha thứ', Đình Dũng vào top NhacCuaTui BlackPink tung BlackPink tung 'The Album' và 'Lovesick Girls' trên NhacCuaTui Hồ Ngọc Hà tung ca khúc mở màn Love songs 2020 trên NhacCuaTui Hồ Ngọc Hà tung ca khúc mở màn Love songs 2020 trên NhacCuaTuiT.TH.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận