Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

Isaac tung MV 'Anh em ta là cái gì nào?', nhớ về 365

18/12/2019 09:11 GMT+7

TTO - Rũ bỏ hình ảnh thư sinh, thanh lịch, Isaac hóa thân thành quý ông tân thời, 'quẩy bạo' trong MV 'Anh em ta là cái gì nào?', phát hành độc quyền trên NhacCuaTui.

Isaac tung MV Anh em ta là cái gì nào?, nhớ về 365 - Ảnh 1.

Sau thành công với MV Đau đầu, Isaac tiếp tục hợp tác với NhacCuaTui phát hành độc quyền MV Anh em ta là cái gì nào?

MV với ca khúc mang tiết tấu sôi động và sắc màu rực rỡ này phù hợp để Isaac "đánh" vào mùa lễ hội cuối năm. Từ tiết tấu, chất liệu âm nhạc đến các điệu nhảy và phục sức đều có gì đó 'bựa bựa', ngông nghênh, điên rồ như Psy của 'Gangnam style'.

Dẫu vậy, lý do chính mà Isaac tung MV trong dịp này lại được tiết lộ: "Anh em ta là cái gì nào? ra mắt dịp kỷ niệm sinh nhật chín tuổi của nhóm 365.

Trích MV Anh em ta là cái gì nào? của Isaac

Dù là một sản phẩm độc lập nhưng MV Anh em ta là cái gì nào? vẫn mang chút dư âm vai diễn gần nhất của Isaac trong bộ phim điện ảnh Anh trai yêu quái, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bạn yêu điện ảnh.

Tuy không còn làm việc chung một nhóm, nhưng ca khúc có ca từ và ý nghĩa: Anh em ta là một gia đình là tình cảm mà Isaac dành cho tất cả thành viên trong nhóm. Isaac không bao giờ quên những kỷ niệm cùng các anh em và chúc tất cả đều sẽ thành công trên con đường riêng đã chọn".

Isaac tung MV Anh em ta là cái gì nào?, nhớ về 365 - Ảnh 3.

Isaac cùng "anh trai yêu quái" Zombie trong MV Anh em ta là cái gì nào? - Ảnh: NhacCuaTui

Ca khúc Anh em ta là cái gì nào? lấy cảm hứng từ tình anh em trong phim điện ảnh Anh trai yêu quái với giai điệu bắt tai cùng ca từ dễ "lấy lòng" giới trẻ: “Anh là anh trai yêu quái, còn đây là em trai yêu nghiệt, anh em ta là một gia đình”...

Ca khúc là sản phẩm phối hợp của DTAP gồm ba bạn trẻ sinh năm 1996, 1997 và 1998 đã tạo nên thành công vang dội trong năm qua cho Hoàng Thùy Linh và rapper BadBZ.

Isaac tung MV Anh em ta là cái gì nào?, nhớ về 365 - Ảnh 4.

MV gây chú ý với màu sắc rực rỡ, chất nhạc tưng bừng cùng vũ điệu "bắt gà" - Ảnh: NhacCuaTui

Trong MV, trên những con phố đặc trưng của Sài Gòn, nơi nào có sự xuất hiện của nhân vật hai anh em, nơi đó trở nên màu sắc và nhiều niềm vui. Nhân vật “người anh yêu quái” với tạo hình như Zombie đi bên cạnh “em trai yêu nghiệt" Isaac là một hình ảnh khá thú vị và sáng tạo, đủ để gây chú ý.

MV Anh em ta là cái gì nào? do đạo diễn Tân DS Lê (đạo diễn MV Bùa yêu của Bích Phương và các MV của nhóm 365) thực hiện.

Khánh Linh The Face chính là nữ nhân khiến Isaac Khánh Linh The Face chính là nữ nhân khiến Isaac 'đau đầu' trong MV mới Song Lang tung teaser có Isaac vào vai kép chánh Linh Phụng Song Lang tung teaser có Isaac vào vai kép chánh Linh Phụng 'Ông chú' Isaac tung truyện tranh manga 'Tôi đã quên thật rồi'


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận