22/05/2018 12:53 GMT+7

'Ông chú' Isaac tung truyện tranh manga 'Tôi đã quên thật rồi'

Q.NAM
Q.NAM

TTO - Lần đầu tiên tại Việt Nam, ca sĩ tung MV có kèm theo bộ truyện tranh để... diễn giải nội dung. Đó là bộ MV - truyện tranh Tôi đã quên thật rồi của ca sĩ Isaac.

5 ngày sau khi ra mắt MV Tôi đã quên thật rồi, ê-kip của ca sĩ Isaac đã phát hành online bộ truyện tranh theo phong cách manga gồm 20 trang để khán giả hiểu rõ câu chuyện của MV.

Phiên bản truyện tranh dựa trên nội dung MV, có lời thoại và chi tiết hơn. Đây là lần đầu tiên có hẳn một truyện tranh vẽ theo phong cách Manga về nội dung MV tại Việt Nam.

Có thể thấy ê-kip của Isaac đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng khi kết hợp một câu chuyện ngôn tình thanh xuân, cùng với truyện tranh manga là thể loại khán giả trẻ đang yêu thích.

Isaac chia sẻ: “Bộ truyện tranh là lời cảm ơn sâu sắc của Isaac dành cho mọi người. Bởi có nhiều khán giả còn hoang mang câu chuyện tình trong MV, thì phiên bản truyện tranh chi tiết hơn sẽ giúp khán giả hiểu hơn nội dung, hi vọng khán giả sẽ yêu thích cả hai phiên bản Tôi đã quên thật rồi”.

MVTôi đã quên thật rồi mang màu sắc ngôn tình, giai điệu dễ nghe, bắt tai khán giả. Đến 12h ngày 22-5 MV này đã cán mốc 5,8 triệu lượt xem, lọt top 14 video thịnh hành trên Youtube.

Một số trang của truyệt tranh Tôi đã quên thật rồi:

Ông chú Isaac tung truyện tranh manga Tôi đã quên thật rồi - Ảnh 2.
Ông chú Isaac tung truyện tranh manga Tôi đã quên thật rồi - Ảnh 3.
Ông chú Isaac tung truyện tranh manga Tôi đã quên thật rồi - Ảnh 4.
Ông chú Isaac tung truyện tranh manga Tôi đã quên thật rồi - Ảnh 5.
Ông chú Isaac tung truyện tranh manga Tôi đã quên thật rồi - Ảnh 6.
Isaac hóa một "ông chú" trong MV Tôi đã quên thật rồi Isaac hóa một 'ông chú' trong MV Tôi đã quên thật rồi

TTO - 11h ngày 16-5, Isaac đã trở lại đường đua V-pop bằng mối tình lệch tuổi trong MV 'Tôi đã quên thật rồi' sau thời gian tập trung cho các vai diễn điện ảnh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận