Tag: Karofi

Thị trường điều hòa Việt 2,4 tỉ USD có thêm 'tân binh' nội địa

Thị trường điều hòa Việt có quy mô được dự báo lên đến 2,4 tỉ USD với sự cạnh tranh khốc liệt có thêm một thương hiệu Việt không xa lạ với người tiêu dùng hướng tới phân khúc cận cao cấp

Cuộc chiến chống dịch rất cần: 'Khỏe thể chất - Mạnh tinh thần'

Trong những ngày dịch bệnh căng thẳng, nhiều người dân đã chung tay lan tỏa năng lượng tích cực và nhiều giá trị tốt đẹp để cùng cộng đồng phòng, chống dịch hiệu quả, đem đến cho chúng ta niềm tin chiến thắng dịch bệnh.

Máy lọc nước Việt chinh phục hơn 35 quốc gia trên thế giới

Vượt qua hàng rào quy chuẩn khắt khe về chất lượng của mỗi quốc gia, sản phẩm máy lọc nước thương hiệu Karofi không chỉ hiện hữu tại hơn 2.000.000 gia đình Việt mà còn có mặt tại hơn 35 quốc gia trên thế giới…

Karofi và hành trình 15 năm trở thành chuyên gia 'siêu thấu hiểu nước'

Chặng đường 15 năm để trở thành thương hiệu máy lọc nước bậc nhất thị phần Việt Nam là một câu chuyện với nhiều nỗ lực, tìm tòi, nghiên cứu nghiêm túc.

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp: Hành trình bền bỉ cần đủ tâm và tầm

Trách nhiệm xã hội (CSR) không còn là một khái niệm xa lạ đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm như thế nào, làm bao nhiêu, mục tiêu là gì lại là một bài toán khó với hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh.

Chọn máy lọc nước sao cho chuẩn

Lo ngại về tình trạng ô nhiễm nguồn nước, nhiều gia đình đã tìm đến những chiếc máy lọc nước như một giải pháp hiệu quả và kinh tế.

'Biến' nước giếng khoan thành nước sạch ăn uống

Các giải pháp xử lý nước hiện đại cho phép lọc nước giếng khoan nhiễm nhiều tạp chất thành nước tinh khiết, phục vụ ăn uống trực tiếp hàng ngày

Đâu là tiêu chí mua máy lọc nước tốt nhất hiện nay?

Tốc độ tăng trưởng kinh tế kéo theo ô nhiễm môi trường ngày một trầm trọng. Máy lọc nước chính là giải pháp cứu cánh cho nguồn nước trong gia đình.

Sự thật bật mí về chai nước bí ẩn có giá 10 triệu đồng

Tuần qua, cộng đồng mạng đang xôn xao về câu chuyện hàng loạt chiếc chai rỗng của thương hiệu Karofi được bán với giá tới 10 triệu đồng.

Trang bị Trạm cấp nước tinh khiết cho xã bị ngập mặn Sơn Kiên, tỉnh Kiên Giang

Hạn hán, nước ngập mặn đang ở giai đoạn đỉnh điểm khiến người dân miền Tây Nam bộ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt, sản xuất, ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe, kinh tế nơi đây.