02/08/2021 20:00 GMT+7

Cuộc chiến chống dịch rất cần: 'Khỏe thể chất - Mạnh tinh thần'

P.Q
P.Q

Trong những ngày dịch bệnh căng thẳng, nhiều người dân đã chung tay lan tỏa năng lượng tích cực và nhiều giá trị tốt đẹp để cùng cộng đồng phòng, chống dịch hiệu quả, đem đến cho chúng ta niềm tin chiến thắng dịch bệnh.

Cuộc chiến chống dịch rất cần: Khỏe thể chất - Mạnh tinh thần - Ảnh 1.

Karofi là doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong công tác phòng chống đại dịch

Những ngày đất nước đang gồng mình chống dịch, phải chống chọi với những khó khăn, thử thách, nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã chung tay góp sức, góp lòng để cùng đất nước đẩy lùi đại dịch. Trong đó Karofi là doanh nghiệp có nhiều ảnh hưởng khi thực hiện chiến dịch bảo vệ sức khỏe và lan tỏa năng lượng tích cực, củng cố thêm sức mạnh cho người dân ở thời điểm này.

Mới đây, thương hiệu đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc "Bí quyết 6K - Dịch bệnh tránh xa" để kêu gọi người dân cùng nhau "khỏe thể chất  mạnh tinh thần" đoàn kết, tương thân tương ái cũng như chung tay cùng chống dịch. Bài hát được sáng tác, thể hiện bởi nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam cùng nhóm nhảy B-Wild.

Nói về sản phẩm âm nhạc này, bà Nguyễn Thị Bích Thủy - lãnh đạo của Karofi - cho biết: "Sản phẩm âm nhạc nằm trong chiến dịch truyền thông của thương hiệu với mục tiêu chung tay phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ người dân có một sức khỏe tốt cũng như giữ tinh thần vui vẻ, tích cực, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin chiến thắng đẩy lùi đại dịch".

Sản phẩm âm nhạc "Bí quyết 6K - Dịch bệnh tránh xa" đang hot trên mạng xã hội

Trên nền nhạc trẻ trung, sôi động cũng như lời bài hát ý nghĩa, bài hát đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân. Chỉ sau vài ngày ra mắt, "Bí quyết 6K" đã tiếp cận được với hơn 15 triệu người dùng, được hàng ngàn người cover điệu nhảy từ cá nhân đến tập thể, những bạn trẻ, người lớn đến trẻ em đều thích thú.

Thông điệp trong "bí quyết 6K" lần lượt được thể hiện là: "Khẩu trang - Khử khuẩn - Giữ khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế - Karofi".

Bà Thủy cho biết Karofi chính là thông điệp nhắc nhở người dân vừa tuân thủ nguyên tắc phòng chống dịch vừa luôn nhớ cần uống nước đầy đủ mỗi ngày bởi nước vô cùng quan trọng với cơ thể chúng ta. Bởi theo các chuyên gia y tế, việc uống nước, đặc biệt nước ấm mỗi ngày giúp vùng hầu họng hoạt động tốt, tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh.

Tại Việt Nam, Karofi cũng là đơn vị đạt chuẩn nước uống tinh khiết đóng chai do Viện sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường Bộ Y tế chứng nhận theo quy trình của WHO và UNICEF với nhiều dòng máy lọc nước tốt cho sức khỏe. 

Việc sử dụng hệ lõi lọc ứng dụng công nghệ SMAX cùng những cải tiến bổ sung khoáng chất, ion âm, Hydrogen… giúp người dân tăng sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa, như là một "tấm lá chắn" hiệu quả trong mùa dịch.

Những giai điệu thật đẹp với nguồn năng lượng tích cực ấy đã và đang góp thêm sự vững tin, đoàn kết, tăng thêm sức mạnh giúp chúng ta chiến thắng trong cuộc chiến chống dịch đầy gian nan và thử thách.

Cuộc chiến chống dịch rất cần: Khỏe thể chất - Mạnh tinh thần - Ảnh 3.

Nhiều người tham gia nhảy cover để lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng

Hiện bài nhảy "bí quyết 6K" đang được lan tỏa rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, góp phần lan tỏa thông điệp phòng, chống dịch một cách nhanh chóng, thể hiện tinh thần yêu nước của người dân.

"Bí quyết 6K - Dịch bệnh tránh xa" nằm trong chiến dịch truyền thông của thương hiệu Karofi với mong muốn bảo vệ sức khỏe cũng như lan tỏa năng lượng tích cực với phương châm "khỏe thể chất - mạnh tinh thần" để hàng triệu người dân cùng nhau chung tay nhắc nhở, thực hiện các nguyên tắc phòng chống, đẩy lùi đại dịch.

Để tham gia nhảy cover vũ điệu "bí quyết 6K", cùng âm nhạc lan tỏa những thông điệp ý nghĩa có ích cho cộng đồng, xã hội, bạn có thể xem ngay tại đây: https://karofi.com/bi-quyet-6k-dich-benh-tranh-xa

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên