23/03/2021 08:00 GMT+7

Karofi và hành trình 15 năm trở thành chuyên gia 'siêu thấu hiểu nước'

V.C
V.C

Chặng đường 15 năm để trở thành thương hiệu máy lọc nước bậc nhất thị phần Việt Nam là một câu chuyện với nhiều nỗ lực, tìm tòi, nghiên cứu nghiêm túc.

Karofi và hành trình 15 năm trở thành chuyên gia siêu thấu hiểu nước - Ảnh 1.

Năm 2021, Karofi chính thức công bố đại sứ thương hiệu Trấn Thành

Khi cuộc sống ngày một đầy đủ, kinh tế ngày một phát triển thì cụm từ "chất lượng sống" lại càng được đề cao. Không chỉ tìm kiếm một cuộc sống "đủ ăn, đủ mặc" mà giờ đây, người tiêu dùng còn hướng đến sự thoải mái, tiện lợi, an toàn từ những công nghệ chăm sóc cuộc sống. Đây cũng là thời điểm những xu hướng sống xanh, sạch khởi nguồn từ các nước Âu, Mỹ lan đến Việt Nam và được nhiều người quan tâm tìm hiểu. 

Trong bối cảnh đó, một thương hiệu Việt đã vượt trên mong đợi, mang đến giải pháp máy lọc nước thông minh vì sức khỏe gia đình đến với người tiêu dùng.

15 năm từ sứ mệnh siêu thấu hiểu nước...

Gia nhập thị trường vào những năm khái niệm chăm sóc chất lượng sống vẫn còn mới mẻ với đa số người dân Việt Nam, Karofi đã chọn một lối đi riêng, tập trung vào nghiên cứu để trở thành một chuyên gia trong ngành lọc nước và lọc không khí. Thương hiệu hiểu rằng, khi phục vụ trong những ngành liên quan đến sức khỏe, yếu tố chuyên gia là một trong những điều người tiêu dùng quan tâm hàng đầu.

Trong suốt 15 năm, hàng trăm chuyến đi thực địa và nghiên cứu chuyên sâu đã được thực hiện tại 63 tỉnh thành khắp Việt Nam với mục tiêu cao nhất là thật sự thấu hiểu nguồn nước ở mỗi vùng đất. Để từ đó đưa ra được giải pháp lọc nước chuyên biệt cho từng vùng, phát triển nên các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng.

Karofi và hành trình 15 năm trở thành chuyên gia siêu thấu hiểu nước - Ảnh 2.

Khảo sát và nghiên cứu chuyên sâu nguồn nước trên 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam

Khảo sát và nghiên cứu chuyên sâu nguồn nước trên 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam 2017 đánh dấu một cột mốc khi nhà máy sản xuất máy lọc nước quy mô hàng đầu Đông Nam Á, trải rộng trên diện tích 40.000m2 đi vào hoạt động. Nhà máy được đầu tư bài bản về trang thiết bị hiện đại và là "trái tim" của mọi hoạt động nghiên cứu, thiết kế, kiểm nghiệm sản phẩm trước khi cho ra mắt thị trường. 

Sau 4 năm đi vào sản xuất, nhà máy đã đạt năng lực sản xuất đến 4.000.000 thành phẩm mỗi năm, với danh mục đa dạng từ linh phụ kiện đến hơn 100 dòng sản phẩm máy lọc nước dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm của Karofi khi này không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu lọc nước phức tạp và "khó nhằn" trong nước mà còn được xuất khẩu đến hơn 35 quốc gia trên thế giới

...đến vị trí bậc nhất thị phần máy lọc nước tại Việt Nam

2020 là một năm thương hiệu gặt hái được nhiều thành công rực rỡ khi liên tiếp nhận được những tin vui: Thương hiệu máy lọc nước bậc nhất thị phần Việt Nam và đồng thời là Thương hiệu được yêu thích nhất với 79% bình chọn (theo Báo cáo nghiên cứu thị trường lọc nước của Techsci); kết quả kinh doanh năm 2020 tăng đến 40% so với năm 2019 trong tình hình dịch phức tạp; cán mốc 7.200 điểm bán. 

Những con số này chính là "quả ngọt" của hơn 15 năm kiên trì với sứ mệnh "Bảo vệ, tăng cường sức khỏe và chất lượng sống của mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp".

Với tinh thần không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện năng lực, thương hiệu dần khẳng định được vị thế chuyên gia trong ngành, đem đến những giải pháp lọc nước hiệu quả cả ở những điểm nóng ô nhiễm, các dòng máy lọc nước chuyên biệt khu vực miền Tây bị hạn mặn, hay nguồn nước ô nhiễm của miền Trung sau lũ lụt.

Cũng trong năm 2020, thương hiệu này đã cho ra mắt bộ đôi công nghệ vượt trội: Hệ thống lọc Smax mạnh mẽ với màng lọc RO nhập khẩu từ Mỹ nhân đôi công suất, gấp đôi tuổi thọ lõi lọc, cho nguồn nước uống chuẩn tinh khiết được Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - Bộ Y Tế (chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT) chứng nhận theo quy trình hướng dẫn của WHO và Unicef. 

Kết hợp với công nghệ AIoTec thông minh cho phép kết nối máy lọc nước với điện thoại thông qua ứng dụng Karofi 360, hỗ trợ giám sát chất lượng nước và lõi lọc từ xa, mang đến cho người dùng trải nghiệm thoải mái và tiện lợi nhất khi sử dụng.

Karofi và hành trình 15 năm trở thành chuyên gia siêu thấu hiểu nước - Ảnh 3.

Bộ sản phẩm công ngệ mới: Kiểm soát từ xa, X2 công suất

Khởi đầu năm 2021, Karofi chính thức công bố đại sứ thương hiệu Trấn Thành, đánh dấu sự kết hợp đầy hứa hẹn giữa chuyên gia lọc nước thông minh và gương mặt nghệ sĩ quốc dân, cùng nhau lan tỏa câu chuyện của nước trên hành trình sứ mệnh "Siêu thấu hiểu nước - Vì sức khỏe gia đình".

Tìm hiểu ngay các sản phẩm lọc nước, lọc nước nóng lạnh của Karofi tại: https://karofi.com/may-loc-nuoc-28

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: máy lọc nước Karofi