27/11/2020 08:00 GMT+7

Chọn máy lọc nước sao cho chuẩn

P.Q
P.Q

Lo ngại về tình trạng ô nhiễm nguồn nước, nhiều gia đình đã tìm đến những chiếc máy lọc nước như một giải pháp hiệu quả và kinh tế.

Nhiều hộ dân ở TP HCM lo ngại về chất lượng nguồn nước sinh hoạt hàng ngày

Làm sao đảm bảo rằng nguồn nước này đủ sạch, đủ tinh khiết? Chiếc máy lọc nước được xem là giải pháp đầu tư hiệu quả cả về giá trị sức khỏe lẫn kinh tế.

Chọn máy lọc nước sao cho chuẩn - Ảnh 2.

Máy lọc nước công nghệ RO là giải pháp hiệu quả để cải thiện nguồn nước

Nhiều người đã lựa chọn những thương hiệu lớn và uy tín. Vì chỉ có những thương hiệu uy tín mới có sự cam kết đảm bảo về chất lượng, nhất là dịch vụ sau bán hàng. Đối với máy lọc nước trôi nổi, kém chất lượng trên thị trường thì hầu như không có dịch vụ sau bán hàng.

Các hãng máy lọc nước uy tín, có tên tuổi trên thị trường sẽ có chính sách bảo hành cho mỗi sản phẩm. Thời gian bảo hành tùy theo sự cam kết của mỗi hãng, thông thường từ 12-24 tháng thậm chí có những hãng cam kết lên tới 36 tháng như một lời hứa đảm bảo chất lượng cao nhất đối với khách hàng.

Chọn máy lọc nước sao cho chuẩn - Ảnh 3.

Công nghệ lõi lọc Smax của Karofi giúp nâng cao hiệu quả lọc và tiết kiệm chi phí

Đối với máy lọc nước, lõi lọc chính là bộ phận quan trọng nhất. Chất lượng nước tốt hay không tốt phụ thuộc vào công nghệ và nguyên vật liệu tạo nên lõi lọc. Nên chọn những sản phẩm máy lọc nước công nghệ thẩm thấu ngược RO, đặc biệt là những sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Mỹ, nơi tiên phong tạo ra màng lọc RO.

Tiếp đó là các lõi lọc khác bao gồm hệ thống tiền lọc và hệ thống lõi lọc chứng năng. Chính hệ lõi lọc này kết hợp với màng lọc RO sẽ cho ra nguồn nước tinh khiết tương đương như nước đóng chai.

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ cao như công nghệ Smax cho hệ lõi lọc với thiết kế kết cấu bên trong lõi lọc tối đa diện tích tiếp xúc với nước, nguyên vật liệu lọc được cải tiến thì có những loại máy lọc nước cho phép công suất lọc nước lên cao gấp 2 lần so với những công nghệ lọc thông thường và tuổi thọ lõi lọc cũng kéo dài gấp đôi.

Qua đó cùng với một lượng nước lọc sử dụng cho hộ gia đình thì mất khoảng 1 năm mới cần thay lõi lọc thô và lõi lọc chức năng, 2-3 năm với màng lọc RO. Nhờ đó tiết kiệm kinh phí và thời gian cho người sử dụng mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Chọn máy lọc nước sao cho chuẩn - Ảnh 4.

Máy lọc nước Karofi đạt Chuẩn Quốc gia nước uống tinh khiết QCVN 6-1:2010/BYT

Việc kiểm tra và đánh giá chất lượng máy lọc nước trên thị trường hiện nay còn lỏng lẻo, do đó chỉ nên "đầu tư" vào những loại máy lọc nước được dán tem đạt chuẩn quốc gia nước uống tinh khiết Bộ Y tế để có thể chắc chắn rằng nước sau lọc là đảm bảo sử dụng ăn uống trực tiếp cũng như nấu nướng, sinh hoạt trong gia đình.

Chất lượng nước sau lọc không chỉ được kiểm soát thời gian đầu mới sử dụng máy mà phải đảm bảo trong toàn bộ quá trình hoạt động của máy 3 năm, 5 năm thậm chí 10 năm. Vì vậy nếu sở hữu sản phẩm máy lọc nước có khả năng theo dõi chất lượng nước, thậm chí cả tình trạng của máy lọc nước mọi lúc, mọi nơi thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

Trên thị trường hiện nay có đã có loại máy lọc nước thông minh tích hợp công nghệ AioTec có khả năng giám sát máy lọc nước từ xa. 

Chỉ cần một chiếc điện thoại có Internet là có thể kết nối với máy lọc nước. Qua đó toàn bộ các chỉ số liên quan đến chất lượng như độ tinh khiết của nước, thời gian thay lõi lọc, các chỉ số liên quan đến trạng thái máy (nước cấp yếu, rò rỉ nước…) đều được cập nhật đầy đủ, nhanh chóng và tiện lợi.

Đầu tư chiếc máy lọc nước có đầy đủ được các giá trị trên tương tự như bạn đã đầu tư một nhà máy sản xuất nước tinh khiết chuẩn quốc gia ngay tại nhà thực sự tiện lợi, an toàn và tiết kiệm.

Karofi Là đơn vị đạt chuẩn Quốc gia nước uống tinh khiết - chuẩn cao nhất dành cho máy lọc nước, tương đương nước uống đóng chai (QCVN 6-1:2010/BYT) được chứng nhận bởi Viện SKNN&MT - Bộ Y Tế theo quy trình nghiêm ngặt của WHO và UNICEF.

100% các lô sản phẩm được kiểm định trước khi ra thị trường đạt chuẩn chất lượng sẽ được dán tem QCVN06-1:2010 của Viện SKNN&MT - BYT trên thân máy.

Ngoài ra, kết quả đánh giá các lô sản phẩm Karofi cũng được công bố chính thức trên website của Viện SKNN&MT - BYT theo đường link: https://chungnhankarofi.nioeh.org.vn.

Các sản phẩm của Karofi được ứng dụng công nghệ đỉnh cao: công nghệ Smax cho hệ lõi lọc nhân đôi công suất, gấp 2 tuổi thọ và công nghệ kiểm soát thông minh AIoTec giám sát tình trạng máy trên ứng dụng di động mọi lúc, mọi nơi.

Xem chi tiết các sản phẩm Karofi tại đây.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: máy lọc nước Karofi