03/06/2020 17:00 GMT+7

Sự thật bật mí về chai nước bí ẩn có giá 10 triệu đồng

P.Q
P.Q

Tuần qua, cộng đồng mạng đang xôn xao về câu chuyện hàng loạt chiếc chai rỗng của thương hiệu Karofi được bán với giá tới 10 triệu đồng.

Sự thật bật mí về chai nước bí ẩn có giá 10 triệu đồng - Ảnh 1.

Chai nước được rao bán trên trang thương mại điện tử

Thực hư về câu chuyện này, nhãn hàng Karofi đã nhanh chóng gỡ bỏ nút thắt cho những thắc mắc của khách hàng. Ngày 1-6, nhãn hàng đã đăng tải nội dung trên trang fanpage và website của hãng bật mí lý do tại sao chai nước có giá tới 10 triệu.

Sự thật bật mí về chai nước bí ẩn có giá 10 triệu đồng - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Trúc Nhân thích thú khoe "chai nước hàng hiệu"

Hóa ra khách hàng khi mua chai nước Karofi 10 triệu được tặng quà khuyến mại là một máy lọc nước Optimus Pro tích hợp internet vạn vật (IOT) hiện đại nhất của thương hiệu Karofi.

Sự thật bật mí về chai nước bí ẩn có giá 10 triệu đồng - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Hồng Đăng khoe chai nước "giá khủng"

Các khách hàng tỏ ra thích thú khi biết nhãn hàng sử dụng hình ảnh chai nước 10 triệu đồng như một phép ẩn dụ nói về việc sử dụng máy lọc nước Karofi cho ra nước uống tinh khiết đạt chuẩn quốc gia (do Bộ Y Tế chứng nhận) tương đương với chất lượng nước đóng chai đang lưu hành trên thị trường.

Sự thật bật mí về chai nước bí ẩn có giá 10 triệu đồng - Ảnh 4.

Ngày 01-06, Karofi đã vén màn Bí mật thực hư về chai nước rỗng giá 10 triệu đồng

Đại diện nhãn hàng cho biết mỗi lô máy lọc nước trước khi đưa ra thị trường đều được xét nghiệm và đánh giá bởi Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - Đơn vị chịu trách nhiệm về mặt chuyên môn của Bộ Y tế trong lĩnh vực đánh giá chất lượng nước, cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham gia chương trình quốc tế của WHO đánh giá các công nghệ xử lý nước hộ gia đình tại Hà Lan. 

Hoạt động này được triển khai từ năm 2016 đến hiện nay. Quy trình đánh giá máy lọc nước được Viện áp dụng theo hướng dẫn của WHO và UNICEF và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2010. Kết quả đánh giá dựa trên các chỉ tiêu trong Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống thiên nhiên và đóng chai (hay còn gọi là nước uống tinh khiết) của Bộ Y tế.

Toàn bộ kết quả xét nghiệm và đánh giá liên tục được cập nhật trên website chính thức của Viện tại đây.

Như vậy khách hàng khi sở hữu máy lọc nước Karofi chính là đang sở hữu một nhà máy sản xuất nước tinh khiết đạt chuẩn Quốc gia ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Vừa thú vị vừa bất ngờ, đó là cảm xúc trước câu chuyện truyền thông của thương hiệu Karofi. Qua đó, nhằm mục đích truyền tải thông điệp một cách gần gũi, dễ nhớ tới người dân về việc nên sử dụng nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn đảm bảo cho sức khỏe và cũng tuyên truyền về một hành động đẹp tới cộng đồng đó là nên dùng chai thủy tinh tái sử dụng nhằm giảm rác thải nhựa ra thị trường.

Cùng khám phá chi tiết câu chuyện tại đây.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên