01/07/2021 19:00 GMT+7

Máy lọc nước Việt chinh phục hơn 35 quốc gia trên thế giới

P.Q
P.Q

Vượt qua hàng rào quy chuẩn khắt khe về chất lượng của mỗi quốc gia, sản phẩm máy lọc nước thương hiệu Karofi không chỉ hiện hữu tại hơn 2.000.000 gia đình Việt mà còn có mặt tại hơn 35 quốc gia trên thế giới…

Máy lọc nước Việt chinh phục hơn 35 quốc gia trên thế giới - Ảnh 1.

Nước sau lọc đạt chuẩn tinh khiết nước uống đóng chai

Mỗi sản phẩm máy lọc nước Karofi ra đời đều được nghiên cứu và phát triển dựa trên sự thấu hiểu đặc thù nguồn nước từng vùng và nhu cầu, hành vi của người dùng. 5 điểm vượt trội của sản phẩm máy lọc nước là lý do khiến thương hiệu này ngày càng thuyết phục khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nước sau lọc đạt chuẩn tinh khiết nước uống đóng chai (QCVN 6-1:2010)

Hiện nay, trên thị trường với hơn 400 tên tuổi máy lọc nước khác nhau không chỉ kiểu dáng, kích thước mà cả chất lượng... Chuẩn tinh khiết nước uống đóng chai (QCVN6-1:2010/BYT) là quy chuẩn cao nhất đối với chất lượng nước. Đạt quy chuẩn này, nước có thể sử dụng uống trực tiếp từ vòi mà không cần đun sôi.

Hiện Karofi là hãng máy lọc nước đạt chuẩn QCVN6-1:2010/BYT chứng nhận bởi Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - cơ quan chuyên sâu về nguồn nước của Bộ Y Tế theo quy trình hướng dẫn của WHO và UNICEF. 

Theo đó, toàn bộ các lô sản xuất đều được lấy mẫu ngẫu nhiên để kiểm tra đạt chuẩn sẽ được dán tem lưu hành trên thị trường, ngoài ra, trong suốt vòng đời sản phẩm, cơ quan kiểm định cũng đánh giá sản phẩm ngẫu nhiên trong suốt vòng đời sử dụng.

Công nghệ thông minh AIoTec kiểm soát chất lượng nước từ xa - an tâm toàn diện

Đây là xu hướng công nghệ tiên tiến nhất, giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tiện nghi, an tâm hơn phù hợp với cuộc sống hiện đại. Với công nghệ thông minh AIoTec, máy lọc nước kết nối với điện thoại trên ứng dụng thông qua internet. 

Theo đó, người dùng có thể giám sát tình trạng máy lọc nước chỉ với 1 lần kết nối dù ở bất cứ đâu. Ứng dụng này có thể dễ dàng tải về trên CH Play, App Store miễn phí.

Thông qua điện thoại, toàn bộ các chỉ số liên quan đến chất lượng nước và máy đều được cập nhật liên tục (như độ tinh khiết của nước, tình trạng hoạt động của máy, tuổi thọ và thời gian thay lõi lọc...). Ngoài ra thông qua ứng dụng người dùng cũng có thể thao tác xác thực chính hãng và kết nối nhanh nhất tới đội ngũ CSKH.

Smart-home đã trở nên phổ biến, với thiết bị lọc nước công nghệ hiện đại này sẽ làm cho ngôi nhà thông minh trở nên hoàn hảo hơn, giúp tiết kiệm thời gian và bảo vệ chất lượng nguồn nước ăn uống, sinh hoạt trong gia đình một cách tốt nhất.

Máy lọc nước Việt chinh phục hơn 35 quốc gia trên thế giới - Ảnh 2.

Người dùng an tâm toàn diện khi sử dụng máy lọc nước sử dụng công nghệ AIoTec

Công nghệ Smax mạnh mẽ: Nhân đôi công suất, gấp 2 tuổi thọ

Bộ lõi là linh hồn của chiếc máy lọc nước, quyết định chất lượng nguồn nước sau lọc. Công nghệ Smax áp dụng cho toàn bộ hệ thống lõi lọc. Với công nghệ này, lõi lọc được sản xuất với những nguyên vật liệu thế hệ mới, ưu việt hơn. Thiết kế cấu trúc lõi tối ưu diện tích tiếp xúc với nước giúp tăng hiệu quả lọc và kéo dài thời gian sử dụng.

Công nghệ Smax cho phép công suất hoạt động tăng lên gấp 2 lần, và tuổi thọ cũng được nhân đôi. Theo đó nhóm lõi lọc thô Smax Duo có thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng, màng lọc Smax RO lên đến 36 tháng còn lõi lọc chức năng Smax Nano cũng từ 12 tháng trở lên. Lượng nước thải cũng giảm 71% so với hệ lõi lọc thông thường.

Nước sau lọc đã được loại bỏ 99.99% các chất ô nhiễm có trong nước: tạp chất, rỉ sét, chất hữu cơ, kim loại nặng… cho nước tinh khiết và ngon hơn, tốt hơn với khả năng bù khoáng chất, chia nhỏ phân tử nước dễ hấp thụ, ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn của nước khi lưu thông trong đường dẫn.

Thời gian bảo hành đến 36 tháng

Các sản phẩm máy lọc nước Karofi đều có mức bảo hành gấp 3 thị trường lên đến 36 tháng. Sở hữu nhà máy quy mô lớn bậc nhất Đông Nam Á, chủ động hoàn toàn về mặt công nghệ và sản xuất, chuyên sâu trong ngành lọc nước tại Việt Nam, mức bảo hành 36 như một lời cam kết cao nhất dành cho khách hàng về chất lượng của hãng.

Máy lọc nước Việt chinh phục hơn 35 quốc gia trên thế giới - Ảnh 3.

Máy lọc nước Karofi cam kết mức bảo hành cao bậc nhất thị trường tới 36 tháng

Gấp đôi lượng Hydrogen chống lão hóa

Nước không chỉ sạch mà còn tốt. Máy lọc nước này hướng tới cung cấp giá trị vượt trội dành cho người dùng. Nước sau lọc không chỉ tinh khiết chuẩn đóng chai mà còn được bổ sung thêm hệ lõi lọc chức năng bổ trợ, giúp nước ngon ngọt hơn, tốt hơn cho sức khỏe.

Đổi mới mỗi ngày là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất hướng tới khách hàng. Với 5 ưu điểm vượt trội kể trên, người dùng sẽ luôn được sở hữu nguồn nước sạch tinh khiết mỗi ngày, trải nghiệm công nghệ thông minh để cuộc sống thêm an tâm, tiện nghi và hiện đại.

Hiện Karofi đang là thương hiệu đứng hàng đầu thị phần và được yêu thích nhất (theo báo cáo của Techsci - Tổ chức nghiên cứu thị trường độc lập trên thế giới). Thành tựu này đến từ sự tập trung chuyên sâu và luôn nỗ lực đổi mới, sáng tạo để mang đến những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: máy lọc nước Karofi