30/08/2023 18:30 GMT+7

INSEE Việt Nam bàn giao 5 ngôi nhà đại đoàn kết tại Kiên Lương

INSEE Việt Nam tổ chức lễ bàn giao 5 ngôi nhà trong dự án nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Dương Hòa, xã Kiên Bình và thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, Kiên Giang.

Chị Gái rất hạnh phúc khi nhận được ngôi nhà do INSEE Việt Nam và nhiều đối tác hỗ trợ xây dựng - Ảnh: INSEE Việt Nam

Chị Gái rất hạnh phúc khi nhận được ngôi nhà do INSEE Việt Nam và nhiều đối tác hỗ trợ xây dựng - Ảnh: INSEE Việt Nam

Ngày 30-8, ông Vladimir Kouzmine - giám đốc nhà máy Xi măng INSEE Hòn Chông - cho biết đầu năm 2023 đến nay, INSEE Việt Nam đã xây dựng năm ngôi nhà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Kiên Lương với sự đồng hành từ các đối tác, gồm NS BlueScope Việt Nam, Nippon Paint (Việt Nam) và LIXIL Việt Nam.

"INSEE hiểu rất rõ điều kiện sống của người dân ở huyện Kiên Lương còn rất nhiều khó khăn. Nhiều hộ gia đình đang phải sống trong những ngôi nhà tạm bợ, không đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy, INSEE đã triển khai xây dựng nhà Đại đoàn kết trong nhiều năm qua để chung tay cùng chính quyền địa phương xây dựng những ngôi nhà xuống cấp nghiêm trọng, giúp bà con có cuộc sống ổn định hơn", ông Vladimir Kouzmine chia sẻ.

Theo ông Vladimir Kouzmine, INSEE Việt Nam cảm ơn các đối tác, lãnh đạo địa phương đã chung tay cùng INSEE giúp các gia đình có được mái ấm thực sự trong đời. Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục hợp tác để xây dựng thêm nhiều ngôi nhà ý nghĩa như thế này nhằm phát triển địa phương.

Có ngôi nhà này là cả mơ ước của chị Diểm - Ảnh: INSEE Việt Nam

Có ngôi nhà này là cả mơ ước của chị Diểm - Ảnh: INSEE Việt Nam

Chị Nguyễn Thị Gái (32 tuổi, ấp Kiên Thành, xã Kiên Bình) cho biết gia đình chị có năm người (gồm 3 trẻ em đang trong độ tuổi đến trường) nhưng sống trong một ngôi nhà nhỏ không chắc chắn,mái tôn đã bị mục nát. "Đây là căn nhà mơ ước của tôi. Có căn nhà này tôi yên tâm và có cuộc sống ổn định hơn. Tôi chân thành cảm ơn INSEE Việt Nam", chị Gái vui vẻ nói.

"Tôi trước đây sống nhờ vào nhà của họ hàng. Giờ có ngôi nhà khang trang, êm ấm này tôi mừng lắm", chị Giang Thị Diễm (35 tuổi, ở huyện Kiên Lương), xúc động nói.

Với tuyên ngôn thương hiệu "Vững xây cuộc sống", INSEE luôn không ngừng nỗ lực mang đến các hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa và thiết thực cho cộng đồng với mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân địa phương ngày một tốt hơn.

INSEE Việt Nam hành trình vững xây cuộc sốngINSEE Việt Nam hành trình vững xây cuộc sống

Tại INSEE Việt Nam, phát triển bền vững đóng vai trò quan trọng trong chiến lược và tầm nhìn cả trung và dài hạn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên