Tag: INSEE Việt Nam

INSEE Việt Nam tham gia Triển lãm kiến trúc hội nhập và phát triển năm 2023

Vừa qua, INSEE Việt Nam đã tham dự, trình bày và giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm kiến trúc hội nhập và phát triển năm 2023 (Architecture Expo 2023) với chủ đề “Kiến trúc - Tạo lập không gian bền vững cho cộng đồng" tại TP Phú Quốc.

INSEE Việt Nam bàn giao 5 ngôi nhà đại đoàn kết tại Kiên Lương

INSEE Việt Nam tổ chức lễ bàn giao 5 ngôi nhà trong dự án nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Dương Hòa, xã Kiên Bình và thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, Kiên Giang.

INSEE Việt Nam với chiến lược trách nhiệm xã hội nhất quán

Với mục tiêu phát triển dài hạn tại Việt Nam, INSEE nhận thấy rằng, sự phát triển của địa phương nơi có nhà máy của công ty hoạt động đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của INSEE nói riêng và trên địa bàn nói chung.

Động thổ dây chuyền 2 trạm nghiền INSEE Thị Vải

Sáng 4-12 Ban giám đốc INSEE Việt Nam đã cùng đại diện Bộ Xây dựng, chính quyền địa phương, khách hàng và hơn 100 đại biểu tham dự sự kiện này tại khu công nghiệp Phú Mỹ, phường Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Doanh nghiệp được gì khi phát triển kinh tế tuần hoàn?

Phát triển kinh tế tuần hoàn không chỉ là xu thế tất yếu trong tương lai mà còn đem lại nhiều lợi ích trước mắt cho doanh nghiệp như tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí vận hành, tăng giá trị công trình…

Kinh tế tuần hoàn: Trọng tâm là quản lý chất thải hiệu quả

Sự phát triển kinh tế cùng với sự gia tăng nhanh chóng của dân số đã và đang dẫn đến nhiều tác động lên tài nguyên thiên nhiên và môi trường.

'Siêu xe Tuần Lộc' - cùng thiếu nhi đón Giáng sinh diệu kỳ

Mùa Giáng sinh năm nay, INSEE Việt Nam đã mang điều bất ngờ đến cùng những chiếc xe tuần lộc.