31/07/2023 17:17 GMT+7

Huỳnh Trần Ý Nhi tiếp tục xin lỗi, xin cơ hội sửa sai

Chiều 31-7, hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 tiếp tục gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Huỳnh Trần Ý Nhi liên tục xin lỗi khán giả vì những phát biểu gây tranh cãi - Ảnh: BTC

Huỳnh Trần Ý Nhi liên tục xin lỗi khán giả vì những phát biểu gây tranh cãi - Ảnh: BTC

Sau buổi livestream xin lỗi khán giả vì những phát biểu “dại miệng” vào chiều 29-7, hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 tiếp tục đăng tải thông tin xin lỗi trên trang cá nhân.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi chia sẻ: “Ý Nhi một lần nữa gửi lời xin lỗi đến tất cả quý vị, mong mọi người sẽ tha thứ và cho Ý Nhi cơ hội sửa sai”.

Huỳnh Trần Ý Nhi hứa không làm công chúng phiền lòng nữa

Trên trang cá nhân, tân hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 gửi lời xin lỗi đến công chúng về những phát ngôn gây tranh cãi trong thời gian qua.

Cô chia sẻ: “Ý Nhi nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót trong suy nghĩ và kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình. Chính từ đó đã gây ra những tổn thương cho các bạn đồng trang lứa".

“Ở tuổi 21, Ý Nhi vô cùng biết ơn những may mắn đã đến với mình, biết ơn vì sự ủng hộ, sự tín nhiệm của khán giả và ban tổ chức trong suốt hành trình tham gia cuộc thi.

'Sóng gió' với hoa hậu Ý Nhi: nhiều người đòi tước vương miện, tước suất thi quốc tế

Ý Nhi luôn luôn trân trọng danh hiệu và tình yêu của mọi người. Một lần nữa Ý Nhi chân thành cảm ơn và xin ghi nhận toàn bộ những đóng góp, chia sẻ của người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam.

Mong rằng mọi người sẽ mở lòng, đón nhận và cho Ý Nhi thời gian để cải thiện những thiếu sót của mình. 

Chắc chắn rằng sai phạm lần này là bài học rất lớn để Ý Nhi nỗ lực, rèn luyện hơn trong tương lai. Ý Nhi xin hứa không bao giờ làm cộng đồng yêu mến sắc đẹp phiền lòng và thất vọng” - Ý Nhi chia sẻ thêm.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi mong khán giả tha thứ và cho cơ hội sửa sai - Ảnh: BTC

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi mong được tha thứ và cho cơ hội sửa sai - Ảnh: BTC

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 cũng gửi lời xin lỗi khán giả và cảm ơn khán giả đã góp ý và sẻ chia để Ý Nhi có cơ hội được hoàn thiện bản thân mình.

“Chúng tôi xin lỗi vì những phát ngôn chưa chuẩn của hoa hậu Ý Nhi đã làm tổn thương nhiều bạn trẻ. Trong suốt những ngày qua, bản thân Ý Nhi đã có sự nhìn nhận lại và hiểu được những điều mình chưa hoàn thiện” - trưởng ban tổ chức cho biết thêm.

Ý Nhi từng phát ngôn "dại miệng" gây "dậy sóng" cộng đồng mạng

Trước đó, trong các buổi trả lời phỏng vấn, Huỳnh Trần Ý Nhi mắc phải những phát ngôn “dại miệng” gây tranh cãi trong dư luận.

Chiều 29-7, hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 đã livestream xin lỗi khán giả.

Nội dung trả lời của Ý Nhi gây tranh cãi là Ý Nhi mong muốn bạn trai phải có ý thức tiến bộ hơn để theo kịp mình, nhưng vẫn mong bạn trai giữ sự hồn nhiên đúng lứa tuổi của mình và mong tình cảm được lâu bền.

Tuy nhiên câu trả lời dài dòng, diễn đạt nhiều, khiến không đi đúng trọng tâm câu hỏi làm khán giả hiểu lầm.

Ý Nhi cũng khiến nhiều người khó chịu khi cho rằng nhiều bạn trẻ cùng trang lứa vẫn còn dành thời gian ngủ, uống trà sữa, đi chơi thì bản thân đã trở thành hoa hậu, có công việc, trưởng thành hơn.

Sau đó, cộng đồng mạng “dậy sóng” với những phát ngôn này. Nhiều hội, nhóm anti hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi được lập ra.

Nhiều người đòi tước vương miện và suất thi quốc tế của tân hoa hậu.

Nhiều người đòi tước vương miện và suất thi quốc tế của Huỳnh Trần Ý NhiNhiều người đòi tước vương miện và suất thi quốc tế của Huỳnh Trần Ý Nhi

Sau phát ngôn 'dại miệng', hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội dù đã xin lỗi khán giả. Nhiều người đòi tước vương miện và đề nghị tổ chức Hoa hậu Thế giới tước suất thi quốc tế của Ý Nhi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên