Tag: xin lỗi khán giả

Yoo Ah In xin lỗi khán giả về bê bối sử dụng chất cấm

‘Ảnh đế’ trẻ nhất màn ảnh Hàn Yoo Ah In đối diện với công chúng trong ngày hợp tác điều tra đầu tiên với cáo buộc sử dụng chất cấm.

Xin lỗi vậy không được đâu, Xuân Bắc!

Tôi bất ngờ khi biết nội dung xin lỗi khán giả của Xuân Bắc qua bài viết trên Tuổi Trẻ tối 27-1: ”Xuân Bắc xin lỗi khán giả, bộ sẽ xem xét xử lý”. Tôi thấy cần trao đổi với Xuân Bắc mấy điều sau đây.

Phản ứng của cư dân mạng khi Chi Pu tuyên bố hủy ra mắt album đầu tay

Sau hàng loạt sản phẩm âm nhạc gây tranh cãi, Chi Pu tuyên bố dừng ra mắt album đầu tay, các kế hoạch âm nhạc khác trong năm nay và xin lỗi khán giả.

Bị chỉ trích vì phát ngôn 'Đàn ông 10 người thì 8 người mê hải sản'

TTO - Bình luận về 2 nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha, diễn viên Cát Phượng bị chỉ trích vì nói 'Đàn ông 10 người thì 8 người mê hải sản'.

Cầu thủ bị cười chê vì sút bóng ra ngoài trước khung thành trống

Cầu thủ giơ tay xin lỗi khán giả khi được thủ môn đối phương 'biếu' cho cơ hội đối diện khung thành trống nhưng lại sút bóng ra ngoài.

TTO - Chiều 8-11, TAND TP.HCM mở phiên toà xét xử bị cáo Cao Văn Tơ, nghệ danh Hồng Tơ, về tội đánh bạc. Hồng Tơ thừa nhận hành vi phạm tội và gửi lời xin lỗi đến khán giả và các nghệ sĩ khác.

Phạt gánh xiếc bị 'khán giả giựt micro' 40 triệu đồng

TTO - Công ty TNHH MTV dịch vụ giải trí nghệ thuật Nguyễn Hưng (TP.HCM) bị phạt 40 triệu đồng do biểu diễn không đúng với nội dung quảng cáo.

VTV xin lỗi vụ "Vợ chồng hát rong" trên sóng VTV3

TTO - Trưa 17-1, những người thực hiện “Điều ước thứ 7” và BTV Nguyễn Diệp Chi đã gửi lời xin lỗi công chúng trên sóng Đài truyền hình Việt Nam VTV3 về vụ việc “Đôi vợ chồng hát rong”.

Êkip Như chưa hề có cuộc chia ly xin lỗi khán giả

Nhà báo Thu Uyên, phụ trách chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly cùng êkip thực hiện đã gửi lời xin lỗi tới khán giả đồng thời nói rõ hơn về sai sót trong hai trường hợp đoàn tụ gia đình.

Dự báo nắng lại mưa, Đài BBC xin lỗi khán giả

TTO - Người dẫn chương trình dự báo thời tiết của Đài BBC (Anh) Philip Avery vừa phải lên sóng truyền hình xin lỗi người dân nước này vì đã dự báo không chính xác thời tiết ngày 19-8.