Tag: xin lỗi khán giả

Hoa hậu Ý Nhi đăng clip xin lỗi khán giả

Chiều 2-11, hoa hậu Ý Nhi đăng tải đoạn clip trên fanpage gửi lời xin lỗi về những phát ngôn còn vụng về sau đăng quang.

Hoàng Thùy Linh gửi thư xin lỗi

Sáng 18-9, Hoàng Thùy Linh gửi lời xin lỗi chính thức đến khán giả và những người đã yêu thương cô vì sự việc không mong muốn tại họp báo công bố live show Vietnamese vừa qua.

Hoàng Thùy Linh xin lỗi và xin rút kinh nghiệm trong... bình luận trên Facebook

Sau hơn 10 ngày bị cộng đồng mạng chỉ trích bởi những phát ngôn và ứng xử bị coi là trịch thượng tại họp báo công bố live show Vietnamese, mới đây Hoàng Thùy Linh lên tiếng xin lỗi và xin rút kinh nghiệm.

Huỳnh Trần Ý Nhi tiếp tục xin lỗi, xin cơ hội sửa sai

Chiều 31-7, hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 tiếp tục gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

'Squid game 2' vừa khởi quay đã vướng lùm xùm phải xin lỗi

Là dự án bom tấn được mong chờ khắp toàn cầu nhưng Squid game 2 liên tục vướng ồn ào thậm chí phải công khai xin lỗi khán giả khi vừa khởi quay.

Yoo Ah In xin lỗi khán giả về bê bối sử dụng chất cấm

‘Ảnh đế’ trẻ nhất màn ảnh Hàn Yoo Ah In đối diện với công chúng trong ngày hợp tác điều tra đầu tiên với cáo buộc sử dụng chất cấm.

Xin lỗi vậy không được đâu, Xuân Bắc!

Tôi bất ngờ khi biết nội dung xin lỗi khán giả của Xuân Bắc qua bài viết trên Tuổi Trẻ tối 27-1: ”Xuân Bắc xin lỗi khán giả, bộ sẽ xem xét xử lý”. Tôi thấy cần trao đổi với Xuân Bắc mấy điều sau đây.

Phản ứng của cư dân mạng khi Chi Pu tuyên bố hủy ra mắt album đầu tay

Sau hàng loạt sản phẩm âm nhạc gây tranh cãi, Chi Pu tuyên bố dừng ra mắt album đầu tay, các kế hoạch âm nhạc khác trong năm nay và xin lỗi khán giả.

Bị chỉ trích vì phát ngôn 'Đàn ông 10 người thì 8 người mê hải sản'

TTO - Bình luận về 2 nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha, diễn viên Cát Phượng bị chỉ trích vì nói 'Đàn ông 10 người thì 8 người mê hải sản'.

Cầu thủ bị cười chê vì sút bóng ra ngoài trước khung thành trống

Cầu thủ giơ tay xin lỗi khán giả khi được thủ môn đối phương 'biếu' cho cơ hội đối diện khung thành trống nhưng lại sút bóng ra ngoài.