02/11/2023 14:12 GMT+7

Hoa hậu Ý Nhi đăng clip xin lỗi khán giả

Chiều 2-11, hoa hậu Ý Nhi đăng tải đoạn clip trên fanpage gửi lời xin lỗi về những phát ngôn còn vụng về sau đăng quang.

Hoa hậu Ý Nhi (bìa trái) thăm và ủng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quận Bình Thạnh, TP.HCM - Ảnh: NVCC

Hoa hậu Ý Nhi (bìa trái) thăm và ủng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quận Bình Thạnh, TP.HCM - Ảnh: NVCC

Trong clip đăng tải, hoa hậu Ý Nhi cũng gửi lời cảm ơn khán giả đã có những lời góp ý chân thành dành cho cô. Ý Nhi nói cô xác định đi du học ở Úc để trau dồi bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Ý Nhi cảm ơn những góp ý của khán giả

Mở đầu clip, Ý Nhi gửi lời xin lỗi đến khán giả và những người bị ảnh hưởng bởi những phát ngôn của cô. Ý Nhi chia sẻ ba tháng qua, cô dành toàn bộ thời gian để nhìn nhận lại bản thân của mình.

Ý Nhi đã đọc, lắng nghe và xin phép sẽ tiếp thu tất cả các góp ý của khán giả. Ý Nhi hứa sẽ nỗ lực hoàn thiện bản thân. Và Ý Nhi nói lời cảm ơn khán giả.

Hoa hậu Ý Nhi cho biết cô cảm thấy hạnh phúc vì đã thực hiện được các nguyện vọng là quyên góp toàn bộ số tiền thưởng của cuộc thi Miss World Vietnam cho hoạt động thiện nguyện.

Cô cũng đã quyên tặng mái tóc của mình cho Tổ chức Mạng lưới ung thư vú Việt Nam - BCNV.

Hoa hậu Ý Nhi đăng clip xin lỗi khán giả về những phát ngôn sau đăng quang

Ý Nhi du học 2 năm tại Úc

Dịp này, Miss World Vietnam 2023 cũng cho biết cô sẽ đi du học hai năm tại Úc.

Đây là chương trình đào tạo liên kết giữa Trường đại học Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM - nơi Ý Nhi đang theo học - và Đại học Sydney của Úc.

“Đây là điều kiện thuận lợi để cho tôi có thể trau dồi kiến thức hoàn thiện bản thân, mở rộng thế giới quan và hoàn thành chương trình đại học của mình” - Ý Nhi chia sẻ.

Ý Nhi cho biết thời điểm đăng clip xin lỗi là cô đã có mặt tại Úc và bắt đầu một hành trình mới.

Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, tân hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi liên tục gặp "họa" do những phát ngôn vạ miệng và trả lời phỏng vấn gây tranh cãi.

Cô và trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2023 từng livestream xin lỗi khán giả nhưng không làm khán giả nguôi giận.

Sau đó, nhiều group anti hoa hậu Ý Nhi được lập, số lượng thành viên tham gia đông bất ngờ. Trong đó Hội anti hoa hậu Ý Nhi có hơn 650.000 thành viên sau vài ngày thành lập.

Huỳnh Trần Ý Nhi kể tên mình nổi tiếng trước cả tên vua Quang Trung, khán giả phản ứngHuỳnh Trần Ý Nhi kể tên mình nổi tiếng trước cả tên vua Quang Trung, khán giả phản ứng

Lùm xùm về những phát ngôn vạ miệng chưa lắng, hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi tiếp tục gặp ‘họa’ khi trả lời phỏng vấn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên