23/07/2023 09:22 GMT+7

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang tại quê nhà Bình Định 'là trùng hợp'

Ban tổ chức cho rằng Huỳnh Trần Ý Nhi (quê Bình Định) giành giải cao nhất cuộc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 tổ chức tại quê nhà 'là trùng hợp'.

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 - Ảnh: KIẾNG CẬN TEAM

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 - Ảnh: KIẾNG CẬN TEAM

Sáng 23-7, Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 (Miss World Vietnam) tổ chức họp báo ngay sau đăng quang, với sự tham gia top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 gồm hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi, á hậu 1 Đào Thị Hiền, á hậu 2 Huỳnh Minh Kiên.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi nói về mối tình 6 năm với bạn trai là sinh viên kiến trúc

Huỳnh Trần Ý Nhi: "Danh hiệu hoa hậu xứng đáng với nỗ lực của tôi"

Người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi năm nay 21 tuổi, quê miền đất võ Bình Định. Cô cao 1,75m, số đo ba vòng 79-59-89cm. Ý Nhi đang theo học ngành quản trị kinh doanh Trường đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.HCM).

Ý Nhi quê ở Bình Định, cuộc thi nhan sắc này lại được tổ chức tại Bình Định nên việc cô đăng quang khiến không ít khán giả cho rằng cô được ưu ái, cân nhắc vào vị trí trí này.

Đại diện ban tổ chức cuộc thi cho biết Ý Nhi là gương mặt mới. Theo dõi suốt quá trình tham gia cuộc thi, ban tổ chức, ban giám khảo đánh giá đây là một trong những nhân tố tiềm năng.

Ngoài ra Ý Nhi có ý chí vươn lên trong cuộc sống, cũng như khả năng trình diễn, vóc dáng đẹp, gương mặt có những nét quốc tế.

Ban tổ chức nhấn mạnh: “Chúng tôi đi tìm top 3 xứng đáng, dù ai đăng quang cũng sẽ tham gia quảng bá cho tỉnh Bình Định. Chúng tôi tìm ra cô gái tốt nhất, Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang ngay tại quê nhà là sự trùng hợp, chứ không có bất kỳ áp lực nào”.

Huỳnh Trần Ý Nhi trong phần thi áo tắm

Huỳnh Trần Ý Nhi trong phần thi áo tắm

Tại họp báo, tân hoa hậu chia sẻ cô từng đi học kỹ năng trình diễn, ứng xử trước cuộc thi. Hành trình vừa qua đã giúp cô tự tin, bản lĩnh hơn.

Cô khẳng định “Đạt được danh hiệu này là xứng đáng với nỗ lực của tôi. Trong tương lai, tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân”.

Cô cho biết thêm trước đó khi đạt danh hiệu Người đẹp thời trang trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện bình luận vì thi tại tỉnh nhà nên được ưu ái.

“Nếu khán giả theo dõi phần trình diễn sẽ thấy thần thái, khả năng catwalk nên mới nhận được giải thưởng. Còn tại đêm chung kết, hơn 15.000 khán giả đã tận mắt chứng kiến các phần thi, thậm chí trong suốt quá trình thi, tôi đều cố gắng và thể hiện hết sức mình.

Tôi nghĩ việc đăng quang là niềm vui, đăng quang ngay trên sân nhà là niềm vui lớn hơn nữa. Tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ của khán giả” - tân hoa hậu bày tỏ.

Bất ngờ hoa hậu Ý Nhi công khai đã có bạn trai khi được hỏi chuyện tình cảm. Đó là mối tình kéo dài 6 năm, bạn trai hiện là sinh viên Trường đại học Kiến trúc.

Ý Nhi chia sẻ: “Cả hai có sự thấu hiểu, tin tưởng lẫn nhau. Người yêu hoàn toàn ủng hộ để tôi toàn tâm tập trung, tỏa sáng. Tôi tin bạn trai sẽ thấu hiểu về lịch trình dày đặc sắp tới”.

Câu chuyện truyền cảm hứng của á hậu

Á hậu Đào Thị Hiền và Huỳnh Minh Kiên cho biết cả hai được rất nhiều sau khi tham gia cuộc thi.

Đào Thị Hiền nói cuộc thi như một học viện đào tạo kỹ năng, cô học được nhiều kinh nghiệm mà bên ngoài cuộc sống phải mất nhiều năm mới có được.

Đào Thị Hiền đoạt danh hiệu á hậu 1

Đào Thị Hiền đoạt danh hiệu á hậu 1

Huỳnh Minh Kiên trong phần thi trang phục dạ hội

Huỳnh Minh Kiên trong phần thi trang phục dạ hội

Minh Kiên cũng cho biết: “Tôi lột xác và trở thành phiên bản mới trong cuộc sống của mình”. Câu chuyện lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn và những nỗ lực của cô khiến khán giả xúc động. Mẹ cô là người giúp việc.

“Tôi lấy mẹ để làm động lực, nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa. Giây phút này chắc chắn mẹ sẽ tự hào về tôi. Đâu đó cũng có những người gặp áp lực, nhưng hãy lấy đó làm động lực để phát triển”.

Ban tổ chức cho biết tân hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi sẽ tham dự Hoa hậu Thế giới 2024.

Thí sinh Bùi Khánh Linh dừng chân ở top 5 khiến nhiều người tiếc nuối và không hài lòng vì là nhân tố sáng giá.

Trưởng ban tổ chức lý giải: “Trong đội mạnh sẽ có người mạnh nhất. Trong cuộc đua nếu có sự nỗ lực, cố gắng thì sự đổi ngôi cũng không quá khó hiểu. Bùi Khánh Linh rất nỗ lực nhưng Ý Nhi, Minh Kiên và Đào Thị Hiền có chỉ số mạnh hơn một chút”.

Người đẹp Bình Định đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023Người đẹp Bình Định đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023

Người đẹp 21 tuổi quê Bình Định đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Danh hiệu á hậu 1, 2 lần lượt thuộc về thí sinh Đào Thị Hiền, Huỳnh Minh Kiên.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên