29/03/2023 23:07 GMT+7

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023: Giám khảo 'cây nhà lá vườn'?

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 lên tiếng trước ý kiến cho rằng giám khảo cuộc thi năm nay là 'cây nhà lá vườn', 'của nhà trồng được'…

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023: Giám khảo cây nhà lá vườn? - Ảnh 1.

Buổi công bố cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 - Ảnh: BTC

Công bố dàn giám khảo tại họp báo khởi động chiều 29-3, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 cho biết trong sáu thành viên có đến ba hoa hậu (Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Đỗ Hà) thuộc đơn vị tổ chức cuộc thi quản lý.

Ba thành viên còn lại gồm bà Phạm Kim Dung (trưởng ban tổ chức, trưởng ban giám khảo), nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, diễn viên Vân Trang.

Theo ban tổ chức, một số thành viên khác sẽ được công bố trong thời gian tới. Thông tin này gây chú ý dư luận.

Trước ý kiến cho rằng giám khảo cuộc thi là những gương mặt "cây nhà lá vườn", "của nhà trồng được", trưởng ban tổ chức lý giải: "Với các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới, đương kim hoa hậu đều trở thành giám khảo của cuộc thi vì họ đã có kinh nghiệm.

Đó cũng là lý do ban tổ chức ưu tiên chọn người bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam vào ban giám khảo, để có thể chia sẻ thông tin sát sao nhất với thí sinh".

Trưởng ban tổ chức cho biết thêm bà không buồn khi khán giả nhận xét giám khảo "cây nhà lá vườn" và cho rằng đây là những nhân tố "cây vàng, lá kim cương".

Đảm nhận vai trò phó trưởng ban giám khảo, hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ: "Linh rất tự hào về chiếc vương miện hoa hậu, đã thay đổi cuộc đời mình rất nhiều, cho mình nhiều cơ hội. Chính vì vậy, Linh cảm thấy có trách nhiệm lớn để tìm ra những người phụ nữ đại diện cho Việt Nam, để bạn bè thế giới thấy người Việt Nam không chỉ xinh đẹp mà còn có tri thức.

Linh khá áp lực với vai trò phó trưởng ban giám khảo, nhưng với kinh nghiệm từng làm giám khảo cho nhiều cuộc thi và từng tham gia đấu trường nhan sắc thế giới, Linh sẽ tìm ra gương mặt xứng đáng nhất".

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 khởi động từ tháng 3-2023. Dự kiến ban tổ chức sẽ tổ chức các buổi giao lưu với sinh viên tại các trường đại học trên toàn quốc, nhất là tại các thành phố lớn, để giải đáp thắc mắc về cuộc thi, truyền cảm hứng đến các bạn trẻ.

Dự kiến vòng chung khảo sẽ diễn ra vào tháng 5-2023. Vòng chung kết vào tháng 6 hoặc tháng 7-2023.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

TTO - Vượt qua 36 thí sinh còn lại, người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Giải thưởng Á hậu 1, 2 lần lượt thuộc về các thí sinh Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên