11/08/2022 21:00 GMT+7

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Đánh giá cao tiêu chí Người đẹp nhân ái

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Trong buổi họp báo trước thềm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Vietnam), nhà báo Hữu Việt - trưởng ban giám khảo cuộc thi - cho biết một trong những tiêu chí đánh giá rất cao là Người đẹp nhân ái.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Đánh giá cao tiêu chí Người đẹp nhân ái - Ảnh 1.

Ông Stephen Morley và "Hoa hậu Thế giới 2021" Karolina Bielawska đến Việt Nam - Ảnh: BTC

Chiều 11-8, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Bình Định, ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã có buổi họp báo gặp gỡ đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska và công bố thông tin trước đêm chung kết.

Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska tham gia đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 với vai trò khách mời đặc biệt, được tổ chức vào tối mai 12-8.

Sáng 12-8, Karolina Bielawska và ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 sẽ tham gia một hoạt động thiện nguyện tại Bình Định. Ông Stephen Morley - đại diện Tổ chức Miss World - cho biết sẽ quyên góp 5.000 đô la Mỹ để thực hiện chương trình thiện nguyện tại Quy Nhơn, Bình Định.

Tại buổi họp báo, trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Hữu Việt cho biết đã gọi hoa hậu thì phải đẹp, đẹp về hình thể, tâm hồn, đồng thời đẹp về tri thức, có hiểu biết, có nguồn năng lượng để lan tỏa thông điệp cuộc thi đến cộng đồng.

"Một tiêu chuẩn chúng tôi đánh giá rất cao đó là Người đẹp nhân ái. Các bạn có tài năng, nhan sắc, đó là tài sản cha mẹ cho các bạn. Được sinh ra trên đời là món quà của tạo hóa, lòng nhân ái, chia sẻ với cộng đồng sẽ khiến vẻ đẹp đó tồn tại mãi mãi" - trưởng ban giám khảo nhấn mạnh.

Theo ban tổ chức, thí sinh chiến thắng giải thưởng phụ "Người đẹp nhân ái" có khả năng giành vị trí cao tại cuộc thi. Ứng cử viên cho giải thưởng này hiện vẫn còn là ẩn số, sẽ được công bố trong đêm chung kết.

Ngoài ra, những thí sinh đoạt các giải thưởng trong các vòng thi phụ vừa qua, cũng là những ứng cử viên sáng giá sở hữu vương miện.

Trước câu hỏi số điểm đêm chung kết có quyết định kết quả ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, ban tổ chức khẳng định đó chưa phải là quyết định cuối cùng. Quyết định của toàn bộ thành viên ban giám khảo đêm chung kết giữ vai trò quan trọng vì đánh giá thí sinh cả một quá trình.

Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra lúc 20h ngày 12-8 tại Bình Định, truyền hình trực tiếp trên VTV3 và phát trực tuyến trên YouTube, fanpage chính thức của Miss World Vietnam.

Top 38 thí sinh Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022 diện bikini Top 38 thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 diện bikini

TTO - Trước thềm đêm chung kết diễn ra tại Quy Nhơn (Bình Định), ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Vietnam) công bố bộ ảnh bikini của top 38 thí sinh xuất sắc nhất.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên