03/08/2019 19:35 GMT+7

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gọi tên nữ sinh Ngoại thương Hà Nội

QUỲNH NGUYỄN
QUỲNH NGUYỄN

TTO - Dương Thị Ngọc Thoa, Lương Thùy Linh, Nguyễn Thị Thu Phương, Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Tường San là 5 cô gái đẹp nhất đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Cô gái Cao Bằng Lương Thùy Linh đã giành vương miện.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gọi tên nữ sinh Ngoại thương Hà Nội - Ảnh 1.

Lương Thùy Linh và những bước đi đầu tiên trong vai trò Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

23h34: Cô sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội Lương Thùy Linh đã được gọi tên đến với chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. 

23h25: Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019: Nguyễn Hà Kiều Loan, cô sẽ đại diện Việt Nam thi Miss Grand 2019 tại Venezuela.

23h24: Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019: Nguyễn Tường San, cô sẽ đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2019 tại Ấn Độ.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gọi tên nữ sinh Ngoại thương Hà Nội - Ảnh 2.

Lương Thùy Linh ở phần thi áo dạ hội

23h22: Người đẹp biển: Nguyễn Thị Thu Phương

23h20: Người đẹp thời trang: Nguyễn Thị Thu Hiền

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gọi tên nữ sinh Ngoại thương Hà Nội - Ảnh 3.

Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Từ trái qua: Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Tường San, Dương Thị Ngọc THoa, Nguyễn Thị Thu Phương, Lương Thùy Linh.

23h18: Người đẹp tài năng: Lê Thanh Tú

23h16: Người đẹp thể thao: Nguyễn Phương Hoa

23h15: Người có làn da đẹp nhất: Trần Đình Thạch Thảo

23h14: Nguyễn Thị Bích Thùy nhận danh hiệu Người đẹp áo dài 

23h13: Trao tặng danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất: Hoàng Hải Thu

23h10: Nguyễn Thị Quỳnh Nga nhận danh hiệu Người đẹp truyền thông 

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gọi tên nữ sinh Ngoại thương Hà Nội - Ảnh 4.

Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Từ trái qua: Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Tường San, Dương Thị Ngọc Thoa, Nguyễn Thị Thu Phương, Lương Thùy Linh.

22h49: Thí sinh cuối cùng vào Top 5: Lương Thùy Linh. Câu hỏi của Thùy Linh là: Khoảnh khắc đẹp nhất của bạn trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đến nay là gì?

22h47: Thí sinh thứ 4 vào Top 5: Nguyễn Thị Thu Phương. Câu hỏi của Thu Phương: Giá trị sống tích cực nhất đọng lại trong bạn sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 là gì?

22h45: Thí sinh thứ 3 vào Top 5: Nguyễn Hà Kiều Loan. Câu hỏi của Kiều Loan là: Vì sao bạn nghĩ mình có thể trở thành một hoa hậu?

22h44: Thí sinh thứ 2 vào Top 5: Nguyễn Tường San. Câu hỏi của Tường San là: Nếu bạn là người thắng cuộc và cần nói điều gì đó với những bạn không may mắn, bạn sẽ nói gì?

22h40: Công bố Người đẹp nhân ái Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019: Dương Thị Ngọc Thoa. Ngay lập tức, Ngọc Thoa phải tiến đến bàn chọn câu hỏi thi ứng xử cho mình. Câu hỏi của Ngọc Thoa là: Theo bạn, hình mẫu đại diện cho người phụ nữ Việt Nam hiện đại có cần thay đổi gì so với phụ nữ truyền thống? 

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gọi tên nữ sinh Ngoại thương Hà Nội - Ảnh 5.

Dương Thị Ngọc Thoa đã trở thành thí sinh đầu tiên vào top 5 ứng xử của Hoa hậu Việt Nam 2019

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gọi tên nữ sinh Ngoại thương Hà Nội - Ảnh 6.

Dương Thị Ngọc Thoa nhận danh hiệu Người đẹp nhân ái

.22h25: Sau phần thi dạ hội là phần công bố Top 10: Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Nguyễn Thị Thu Phương, Trần Hoàng Ái Nhi, Nguyễn Hà Kiều Loan, Dương Thị Ngọc Thoa, Nguyễn Tường San, Nguyễn Thị Bích Thùy, Trần Đình Thạch Thảo, Lê Thanh Tú, Lương Thùy Linh.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gọi tên nữ sinh Ngoại thương Hà Nội - Ảnh 7.

Top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

22h10: Cùng với Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục dìu các người đẹp qua phần trình diễn áo dạ hội với những ca khúc: Bài tango cho em, Hãy trả lời em, Nửa vầng trăng, Giấc mơ có thật, Bình minh sẽ mang em đi.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gọi tên nữ sinh Ngoại thương Hà Nội - Ảnh 8.

5 cô gái mặc đồ biển đẹp nhất Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019. Từ trái qua: Nguyễn Thị Thu Phương (048), Lương Thùy Linh (481), Phạm Anh Thư (071), Trần Đình Thạch Thảo (182) và Nguyễn Thanh Khoa (095)

21h55: Công bố Top 15: Lê Thanh Tú, Trần Hoàng Ái Nhi, Lâm Thị Bích Tuyền, Tạ Huyền My, Phạm Thị Anh Thư, Dương Thị Ngọc Thoa, Nguyễn Thị Thu Phương, Trần Đình Thạch Thảo, Nguyễn Thị Thanh Khoa, Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Lương Thùy Linh, Phan Cẩm Nhi, Nguyễn Tường San, Nguyễn Thị Bích Thùy, Nguyễn Hà Kiều Loan.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gọi tên nữ sinh Ngoại thương Hà Nội - Ảnh 9.

Top 15 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gọi tên nữ sinh Ngoại thương Hà Nội - Ảnh 10.

Top 5 dự đoán của Tuổi Trẻ Online cho chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Từ trái qua: Nguyễn Tường San, Nguyễn Thị Thanh Khoa, Phạm Thị Anh Thư, Lương Thùy Linh và Nguyễn Thị Thu Phương.

21h40: Công bố 18 thí sinh còn lại của Top 25 (7 thí sinh khác là Top 5 Người đẹp nhân ái. Người đẹp truyền thông, Người đẹp Vũ điệu Việt Nam) gồm: Nguyễn Tường San, Lâm Quế Phi, Hoàng Thị Bích Ngọc, Trần Thị Hoa Phượng, Lâm Thị Bích Tuyền, Trần Đình Thạch Thảo, Đinh Quỳnh Trang, Phan Anh Thư, Lương Thùy Linh, Trần Thị Mai, Nguyễn Thị Thu Phương, Nguyễn Thị Thu Hiền, Phạm Thị Anh Thư, Nguyễn Phương Hoa, Nguyễn Hà Kiều Loan, Lê Thanh Tú, Nguyễn Thị Thanh Khoa và Hoàng Hải Thu (được bình chọn qua mạng.)

21h37: Công bố Người đẹp truyền thông: Nguyễn Thị Quỳnh Nga.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gọi tên nữ sinh Ngoại thương Hà Nội - Ảnh 11.

Nguyễn Thị Quỳnh Nga là thí sinh có số điểm cao nhất do Hội dồng báo chí chấm ở Người đẹp truyền thông hôm 2-8.

21h30: Sau những giây phút lắng đọng cùng Người đẹp nhân ái, sân khấu Miss World Vietnam 2019 "nóng" trở lại với phần trình diễn ca khúc Vui như đêm nay, được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, thành viên ban giám khảo của Miss World Vietnam 2019, đặt nhạc sĩ Lương Bằng Quang viết riêng cho đêm chung kết.

21h15: Ba giọng ca gốc Đà Nẵng gồm giám đốc âm nhạc của Miss World Vietnam 2019 - nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, ca sĩ Vũ Bảo và Hoàng Lâm đã cùng thể hiện ca khúc Em ước mong sao - một sáng tác của Lê Cát Trọng Lý, cũng là một người con của Đà Nẵng để chuẩn bị tôn vinh Top 5 Người đẹp nhân ái.

Thí sinh Lê Thị Thu dự án Tương lai màu xanh

Thí sinh Trần Hoàng Ái Nhi dự án Gửi đời chút hương

Thí sinh Dương Thị Ngọc Thoa dự án Những chiến binh thầm lặng

Thí sinh Nguyễn Thị Bích Thùy dự án Chuông gió

Thí sinh Tạ Huyền My dự án Nơi đây là nhà

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gọi tên nữ sinh Ngoại thương Hà Nội - Ảnh 12.

Các thí sinh trong trang phục cộng đồng các dân tộc Việt Nam

20h40: Sau khi làm "nóng" khán giả bằng tiết mục khởi động, các người đẹp bước tiếp vào phần trình diễn áo dài với bộ sưu tập mang tên Đà Nẵng - Thành phố đáng sống do sáu nhà thiết kế áo dài danh tiếng: Liên Hương, Ngô Nhật Huy, Lan Hương, Đức Hùng, Việt Hùng, Trần Thiện Khánh thực hiện riêng cho các thí sinh của đêm chung kết.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gọi tên nữ sinh Ngoại thương Hà Nội - Ảnh 13.

Phan Cẩm Nhi nhận giải Dance of Vietnam từ Á hậu Phương Nga

20h15: Đêm chung kết đã mở màn bằng tiết mục "bắt trend" với sự trẻ trung, tươi mới. Đó là sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh cùng bản "hit" Để Mị nói cho mà nghe - một ca khúc gợi nhớ về rất nhiều tác phẩm xuất sắc của nền văn học hiện thực phê phán Việt Nam.

Trên nền nhạc hiện đại, 39 người đẹp của vòng chung kết bước ra trong những trang phục đại diện cho các dân tộc Việt Nam, cùng hòa mình vào điệu nhạc. Trong đó, có phần trình diễn solo của bảy thí sinh chiến thắng trong phần thi phụ Dance of Việt Nam.

Kết thúc phần trình diễn này đại sứ của cuộc thi, Á hậu Bùi Phương Nga đã trao giải Vũ điệu Việt Nam (Dance of Viernam) cho thí sinh Phan Cẩm Nhi. Với chiến thắng này, Phan Cẩm Nhi đã trở thành thí sinh đầu tiên được vào top 25.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gọi tên nữ sinh Ngoại thương Hà Nội - Ảnh 14.

Phan Cẩm Nhi đoạt giải Dance of Vietnam

Ngay lúc này, hàng ngàn khán giả đã tề tụ về khu vực sân khấu, chuẩn bị thưởng thức những màn trình diễn của 39 thí sinh và các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm chung kết.

Tại khu vực thảm đỏ, ban tổ chức đã cho trưng bày ghế đăng quang, quyền trượng và vương miện để quan khách có thể chiêm ngưỡng tận mắt và chụp hình lưu niệm trước khi vào sân khấu xem đêm chung kết và lễ trao giải.

Chủ đề của đêm chung kết được lấy ý tưởng từ bán đảo Sơn Trà với các vùng rừng cây thiên nhiên xanh biếc, trù phú. Và khi tôi nghĩ tới nhan sắc của các thí sinh Miss World Việt Nam, những cô gái năng động của thời đại mới như những cây ánh sáng bám rễ sâu bằng tri thức và nền tảng học vấn đang tỏa sáng đưa ra thế giới những mầm chồi, những bông hoa muôn vàn ánh sáng diệu kỳ. Từ đó, tôi muốn các thí sinh sẽ tỏa sáng trên một sân khấu tái hiện lại thế giới tuyệt hảo ấy với sự tôn vinh của biển trời Đà Nẵng.

Trước giờ G, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã chia sẻ về ý tưởng cho đêm chung kết

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gọi tên nữ sinh Ngoại thương Hà Nội - Ảnh 17.

Các thí sinh trong đêm vòng thi phụ Người đẹp biển - Ảnh: LÊ THIỆN VIỄN

Ban giám khảo của cuộc thi gồm 5 người: nhà báo Lê Xuân Sơn (trưởng ban), Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh (phó ban), Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy, GS-TS Hoàng Tử Hùng và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Dự đoán top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 chung kết tối nay Dự đoán top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 chung kết tối nay

TTO - Chỉ còn chưa đến 24 tiếng nữa là Việt Nam sẽ lần đầu có ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Và trong 39 thí sinh đang hết sức nỗ lực để đua tài, khoe sắc, Tuổi Trẻ Online đã 'chấm' được năm gương mặt có khả năng vào top 5 trong đêm chung kết.


QUỲNH NGUYỄN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên