Tag: Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Cố lên Lương Thùy Linh

TTO - Tui chỉ biết là nhiều cuộc thi hoa hậu trước đây đã xảy ra không ít tai tiếng. Có cuộc thi, người thắng giải có phần thi ứng xử kém, gương mặt thì nhìn 'kỳ kỳ'.

Video: Xem lại khoảnh khắc Lương Thùy Linh đoạt vương miện hoa hậu

TTO - Lương Thùy Linh cô gái Cao Bằng, sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội đã vượt qua 38 thí sinh khác trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 để sở hữu chiếc vương miện danh giá nhất của cuộc thi.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Tập trung hết sức vào việc học nên chưa có bạn trai

TTO - Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có buổi tiếp xúc với báo giới lần đầu tiên trên cương vị tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 vào trưa 4-8 tại Đà Nẵng.

Bộ sưu tập áo dài đèo Hải Vân giúp Lương Thùy Linh đăng quang

TTO - 'Hải Vân' là bộ sưu tập áo dài nhà thiết kế Liên Hương đã thực hiện cho các thí sinh của đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, trong đó có tân hoa hậu Lương Thùy Linh.

TTO - Sau bốn tháng tìm kiếm, Hoa hậu Thế giới Việt Nam đầu tiên được xướng tên trong đêm chung kết diễn ra vào 20h tối 3-8 tại Đà Nẵng. Cùng xem phần thi ứng xử của Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Nữ sinh ngoại thương giỏi Toán, IELTS 7.5

TTO - Lương Thùy Linh ngay từ đầu đã là một trong ứng viên sáng giá nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam bởi hình thể đẹp cùng khả năng "bắn" tiếng Anh cực chuẩn.

Ngắm bộ ảnh của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh

TTO - Cô gái Cao Bằng - cô sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội đã vượt qua 38 thí sinh khác trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 để sở hữu chiếc vương miện danh giá nhất của cuộc thi. Đêm chung kết diễn ra tối 3-8.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gọi tên nữ sinh Ngoại thương Hà Nội

TTO - Dương Thị Ngọc Thoa, Lương Thùy Linh, Nguyễn Thị Thu Phương, Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Tường San là 5 cô gái đẹp nhất đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Cô gái Cao Bằng Lương Thùy Linh đã giành vương miện.

Dự đoán top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 chung kết tối nay

TTO - Chỉ còn chưa đến 24 tiếng nữa là Việt Nam sẽ lần đầu có ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Và trong 39 thí sinh đang hết sức nỗ lực để đua tài, khoe sắc, Tuổi Trẻ Online đã 'chấm' được năm gương mặt có khả năng vào top 5 trong đêm chung kết.

Công bố top 8 'Người đẹp truyền thông' Miss World Vietnam 2019

TTO - Chiều 2-8, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2019 đã công bố top 8 của cuộc thi phụ: Người đẹp truyền thông - Head to head challenge.