04/08/2019 09:41 GMT+7

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Nữ sinh ngoại thương giỏi Toán, IELTS 7.5

QUỲNH NGUYỄN
QUỲNH NGUYỄN

TTO - Lương Thùy Linh ngay từ đầu đã là một trong ứng viên sáng giá nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam bởi hình thể đẹp cùng khả năng "bắn" tiếng Anh cực chuẩn.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Nữ sinh ngoại thương giỏi Toán, IELTS 7.5 - Ảnh 1.

Lương Thùy Linh trong thời khắc đăng quang - Ảnh: S.V.

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, đến từ Cao Bằng. Cô là cựu học sinh Trường THPT Chuyên tỉnh Cao Bằng và hiện là sinh viên lớp Anh 3 - chuyên ngành chất lượng cao kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương cơ sở Hà Nội.

Lương Thùy Linh diễn thuyết bằng tiếng Anh về Cao Bằng

Khi Lương Thùy Linh được vào chung kết toàn quốc của cuộc thi, fanpage của trường cũng đã có phần giới thiệu và kêu gọi mọi người ủng hộ cho Linh với những thông tin sau: "Thí sinh Lương Thùy Linh, SBD 481, hiện là sinh viên K57 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh chuyên ngành kinh tế đối ngoại, Viện kinh tế và Kinh doanh quốc tế.

Em Lương Thùy Linh học chuyên Toán nhưng rất giỏi tiếng Anh, là cô gái xinh đẹp, tự tin, năng động và hòa đồng".

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Nữ sinh ngoại thương giỏi Toán, IELTS 7.5 - Ảnh 3.

Lương Thùy Linh khoe thành tích học tập thời còn là học sinh trường chuyên Cao Bằng - Ảnh: FBNV

Ngoài việc học tập chăm chỉ thì cô nàng còn rất năng động khi tham gia vào Câu lạc bộ MC và thời trang của trường Đại học Ngoại thương với vai trò người mẫu và thành viên của Enactus FTU Hanoi.

Có lẽ nhờ sinh hoạt tại Câu lạc bộ MC và thời trang của trường Đại học Ngoại thương mà tại vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Linh luôn nằm trong số những thí sinh trình diễn catwalk đẹp nhất, được chọn vào Top 5 Người đẹp biển, Top 3 Người đẹp thời trang.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Nữ sinh ngoại thương giỏi Toán, IELTS 7.5 - Ảnh 4.

Lương Thùy Linh (thứ hai, trái sang) trong top 5 Người đẹp biển - Ảnh: L.T.V

Ngay sau đêm chung khảo khu vực phía Bắc tại Hạ Long vào tối 7-7, cái tên Lương Thùy Linh càng nổi đình nổi đám hơn trên mạng xã hội.

Không chỉ gây ấn tượng ở vẻ ngoài tỏa nắng, cô nàng sinh năm 2000 này còn sở hữu một loạt thành tích học tập: thi đỗ vào trường Đại học Ngoại thương và là một trong những sinh viên xuất sắc về nhiều mặt ở trường.

Bên cạnh đó, Linh còn từng là thành viên của đội tuyển Học sinh giỏi Toán, dự thi cấp quốc gia và có bằng IELTS với số điểm 7.5 đáng ngưỡng mộ.

Vượt qua 38 thí sinh tham dự vòng chung kết diễn ra tối 3-8 tại Đà Nẵng, Lương Thùy Linh trở thành tân Hoa hậu Thế Giới Việt Nam năm 2019.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Nữ sinh ngoại thương giỏi Toán, IELTS 7.5 - Ảnh 5.

Lương Thùy Linh (Cao Bằng) sinh năm 2000, cao 1,77m, số đo ba vòng 88-68-92 cm.

Không chỉ thu hút công chúng bằng những bước trình diễn uyển chuyển mà còn bởi câu trả lời súc tích, tự tin. Với câu hỏi: Khoảnh khắc đẹp nhất của bạn trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đến nay là gì?

Lương Thùy Linh đáp: "Trong suốt hành trình, tôi và 39 bạn thí sinh còn lại đã có nhiều khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp cùng nhau. Nhưng khoảnh khắc mà tôi cảm thấy tự hào nhất là khi tôi được đứng tại đây để trả lời ứng xử. Và khoảnh khắc này còn đẹp và đáng nhớ hơn nếu tôi được đăng quang tại cuộc thi năm nay".

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Nữ sinh ngoại thương giỏi Toán, IELTS 7.5 - Ảnh 6.

Lương Thùy Linh tự tin trong phần thi ứng xử

Sau chiến thắng này, Lương Thùy Linh chính thức bước vào nhiệm kỳ hai năm của mình cùng với sự chuẩn bị cho việc tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019, sẽ diễn ra vào tháng 12 tại Luân Đôn, Anh.

Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan sẽ đại diện Việt Nam thi Miss Grand 2019 tại Venezuela. Loan là sinh viên năm nhất của Khoa Kinh doanh Quốc tế Đại học Đà Nẵng.

Sau khi trở thành Hoa khôi Sinh viên tài năng thanh lịch Đại học Đà Nẵng 2019, cô nàng đã tiếp tục khẳng định tài năng khi chinh phục một đấu trường nhan sắc lớn hơn, mang tầm cỡ quốc gia là Hoa hậu Thế giới Việt Nam.

Á hậu 2 Nguyễn Tường San là một hotgirl, người mẫu ảnh thời trang có tiếng ở Hà Nội. Hiện Tường San đang theo học ngành truyền thông của Đại học RMIT. Với danh hiệu á hậu 2, Tường San sẽ sang Ấn Độ để tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2019.

Cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp của Lương Thùy Linh truớc và trong cuộc thi:

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Nữ sinh ngoại thương giỏi Toán, IELTS 7.5 - Ảnh 8.
Hoa hậu Lương Thùy Linh: Nữ sinh ngoại thương giỏi Toán, IELTS 7.5 - Ảnh 9.
Hoa hậu Lương Thùy Linh: Nữ sinh ngoại thương giỏi Toán, IELTS 7.5 - Ảnh 10.
Hoa hậu Lương Thùy Linh: Nữ sinh ngoại thương giỏi Toán, IELTS 7.5 - Ảnh 11.
Hoa hậu Lương Thùy Linh: Nữ sinh ngoại thương giỏi Toán, IELTS 7.5 - Ảnh 12.
Hoa hậu Lương Thùy Linh: Nữ sinh ngoại thương giỏi Toán, IELTS 7.5 - Ảnh 13.
Hoa hậu Lương Thùy Linh: Nữ sinh ngoại thương giỏi Toán, IELTS 7.5 - Ảnh 14.
Hoa hậu Lương Thùy Linh: Nữ sinh ngoại thương giỏi Toán, IELTS 7.5 - Ảnh 15.
Hoa hậu Lương Thùy Linh: Nữ sinh ngoại thương giỏi Toán, IELTS 7.5 - Ảnh 16.
Hoa hậu Lương Thùy Linh: Nữ sinh ngoại thương giỏi Toán, IELTS 7.5 - Ảnh 17.
Hoa hậu Lương Thùy Linh: Nữ sinh ngoại thương giỏi Toán, IELTS 7.5 - Ảnh 18.

Hoa hậu Lương Thùy Linh (giữa) và á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan (trái) và Nguyễn Tường San (phải). Cả ba người đẹp đều sinh năm 2000.

Ngắm bộ ảnh của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh Ngắm bộ ảnh của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh

TTO - Cô gái Cao Bằng - cô sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội đã vượt qua 38 thí sinh khác trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 để sở hữu chiếc vương miện danh giá nhất của cuộc thi. Đêm chung kết diễn ra tối 3-8.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên