Thứ 3, ngày 20 tháng 4 năm 2021

Cố lên Lương Thùy Linh

05/08/2019 09:47 GMT+7

TTO - Tui chỉ biết là nhiều cuộc thi hoa hậu trước đây đã xảy ra không ít tai tiếng. Có cuộc thi, người thắng giải có phần thi ứng xử kém, gương mặt thì nhìn 'kỳ kỳ'.

- Người dân vùng đất miền núi Cao Bằng hẳn đã rất vui khi chứng kiến cô sinh viên Lương Thùy Linh đăng quang cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam (Miss World Việt Nam) 2019. Tui thấy cô ấy rất xứng đáng vì không chỉ xinh đẹp mà còn ứng xử thông minh, có bài thi hùng biện bằng tiếng Anh rất tốt.

- Ông thấy xứng đáng, nhưng sau cuộc thi, người ta lại đặt câu hỏi y hệt như nhiều cuộc thi tìm người đẹp trước đây là liệu giải cao nhất đã được mua...

- Ờ, mà sao kỳ vậy?

- Ông hỏi tui thì tui hỏi ai. Tui chỉ biết là nhiều cuộc thi hoa hậu trước đây đã xảy ra không ít tai tiếng. Có cuộc thi, người thắng giải có phần thi ứng xử kém, gương mặt thì nhìn "kỳ kỳ"... Người ta đồn thắng giải là nhờ nhà giàu hoặc có "đại gia" chống lưng mua giải.

Vậy nên, sau đó dù có vương miện hoa hậu nhưng sự nghiệp của người đẹp cũng chẳng ngóc đầu lên nổi.

- Ờ, nên con đường trước mặt của Lương Thùy Linh tui đoán sẽ rất gập ghềnh. Cô đại diện Việt Nam ra thế giới phải chứng minh nhiều điều để phá tan hoài nghi xung quanh mình.

- Cố lên Lương Thùy Linh!

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Tập trung hết sức vào việc học nên chưa có bạn trai Hoa hậu Lương Thùy Linh: Tập trung hết sức vào việc học nên chưa có bạn trai

TTO - Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có buổi tiếp xúc với báo giới lần đầu tiên trên cương vị tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 vào trưa 4-8 tại Đà Nẵng.

BÚT BI
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận