Công bố top 8 'Người đẹp truyền thông' Miss World Vietnam 2019

02/08/2019 17:34 GMT+7

TTO - Chiều 2-8, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2019 đã công bố top 8 của cuộc thi phụ: Người đẹp truyền thông - Head to head challenge.

Công bố top 8 Người đẹp truyền thông Miss World Vietnam 2019 - Ảnh 1.

Top 8 Người đẹp truyền thông của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Ảnh: S.V.

Theo đó, top 8 phần thi Người đẹp truyền thông gồm: Nguyễn Thị Quỳnh Nga (SBD 356), Lương Thùy Linh (SBD 481), Nguyễn Hà Kiều Loan (SBD 053), Nông Thúy Hằng (SBD 171), Lâm Thị Bích Tuyền (SBD 069), Trần Đình Thạch Thảo (SBD 182), Trần Hoàng Ái Nhi (SBD 077) và Nguyễn Tường San (SBD 055).

Người đẹp truyền thông là phần thi được đánh giá là căng thẳng nhất tại Miss World Vietnam. Ở phần thi này, các thí sinh sẽ đối đáp trực tiếp với MC Danh Tùng để thể hiện những suy nghĩ, hiểu biết, nhận định của mình về các vấn đề “nóng” của xã hội.

Công bố top 8 Người đẹp truyền thông Miss World Vietnam 2019 - Ảnh 2.

Người đẹp truyền thông qua phần dẫn dắt của MC Danh Tùng - Ảnh: S.V.

Các thí sinh được chia thành tám nhóm với tám chủ đề khác nhau: Bình đẳng giới tính và giá trị của một "Người đẹp nhân ái"; Thế giới ảo và giá trị thực; Giá trị của tấm bằng đại học; Vẻ đẹp nhân văn; Nạn bạo hành, lạm dụng, xâm hại trẻ em ở Việt Nam; Loạn danh xưng Hoa hậu - Nữ hoàng và vai trò của các hoa hậu thực sự; Làm từ thiện như thế nào cho văn minh? và Chuẩn mực vẻ đẹp.

Theo format của chương trình, mỗi nhóm thí sinh đã đối thoại trực tiếp với MC Danh Tùng qua sáu câu hỏi, gồm một câu hỏi chung và năm câu hỏi riêng dành cho từng thí sinh trong nhóm, giúp các thí sinh bộc lộ cá tính và quan điểm của mình, thuyết phục giám khảo.

Công bố top 8 Người đẹp truyền thông Miss World Vietnam 2019 - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Quỳnh Nga là thí sinh có số điểm cao nhất do Hội dồng báo chí chấm ở Người đẹp truyền thông hôm 2-8. Tuy nhiên, vẫn còn phải chờ kết quả cuối cùng từ ban giám khảo chính thức của chương trình mới biết được ai sẽ là "Người đẹp truyền thông" từ top 8 vừa công bố - Ảnh: S.V.

Sau tám phần thi này, ban giám khảo báo chí gồm 15 đại diện của các báo đài đã chấm điểm và chọn ra top 8 (mỗi nhóm một thí sinh) có quan điểm cùng những chia sẻ thuyết phục nhất.

Dựa trên top 8 này, ban giám khảo chính thức của cuộc thi sẽ chọn ra một thí sinh để trao giải Người đẹp truyền thông trong đêm chung kết và trao giải, diễn ra vào 20h ngày 3-8 tại TP Đà Nẵng, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Nhan sắc 20 thí sinh đẹp nhất phía Bắc vào chung kết Miss World Việt Nam 2019 Nhan sắc 20 thí sinh đẹp nhất phía Bắc vào chung kết Miss World Việt Nam 2019

TTO - Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam 2019 vừa kết thúc đêm 7-7, gọi tên 20 thí sinh đi tiếp vào vòng chung kết...

Q.N.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận